Ứng dụng BomChat - Gọi điện HD mới lạ, tha hồ kết bạn

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi hotdeal, 1 Tháng tám 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Vừa qua, BomChat - ứng dụng trò chuyện, làm quen, kết bạn dành cho giới trẻ đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.

  BomChat - Gọi điện HD mới lạ, tha hồ kết bạn - 27242

  Tuy vừa ra mắt hơn 1 tuần nhưng BomChat đã chiếm được sự yêu mến đặc biệt của Teen Việt với nhiều tính năng mới lạ, độc đáo nhưng không kém phần hữu ích và thú vị.

  Với 1 loạt tính năng như “Phòng trò chuyện online” , “Tìm bạn ở gần”, “Gặp gỡ”, “Xem ai ghé thăm trang cá nhân”, “Tìm bạn chung Wifi”, … BomChat giúp bạn dễ dàng làm quen, kết bạn với người cùng sở thích, cùng thói quen, hay đơn giản là người ở gần bạn; cũng như dễ dàng biết được ai quan tâm tới mình (để còn quan tâm lại).

  Thử nghĩ xem, bạn vào quán café và không biết làm sao để làm quen với anh chàng/cô bạn ngồi ở bàn bên cạnh? Thật đơn giản, hãy sử dụng tính năng “Chung Wifi” của BomChat nhé!

  BomChat - Gọi điện HD mới lạ, tha hồ kết bạn - 27243

  Không chỉ có trò chuyện hoàn toàn miễn phí, gọi điện chất lượng cao (HD Voice), BomChat còn có tính năng mới cực “cool” và hoàn toàn khác biệt, chưa từng xuất hiện trên các ứng dụng trò chuyện khác. Đó là tính năng cài nhạc chờ, nhạc nền cho cuộc gọi và chữ kí cuộc gọi.

  Một điểm nhỏ nhưng khá hữu ích khi sử dụng tính năng nhạc nền cuộc gọi đó là khả năng điều chỉnh âm lượng của nhạc nền. Bạn có thể buôn chuyện với “gấu” trong khi vẫn mở 1 bài nhạc nền nhẹ nhàng, hoặc đơn giản là 2 người chỉ cần mở âm lượng hết cỡ để cùng nghe 1 bài hát nào đó, cực kì lãng mạn.

  Một điểm mới nữa trên BomChat là tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn. Đây là tính năng nhỏ nhưng không kém phần hữu ích, giúp cho bạn nhắn tin chúc mừng bạn bè, người thân nhân dịp ngày kỷ niệm hoặc ngày lễ, hoặc đơn giản là nhắc nhở chính bạn làm một việc gì đấy.

  BomChat - Gọi điện HD mới lạ, tha hồ kết bạn - 27244

  BomChat cũng cho thấy điểm nổi bật nhờ bộ sưu tập Sticker cực kì ngộ nghĩnh, đa dạng. Một cách để các bạn trẻ trò chuyện bằng hình ảnh thật thú vị, mà ko cần diễn đạt dài dòng. Tin nhắn không còn đơn thuần là dòng text mà còn là đoạn ghi âm giọng hát của người ấy, hay những hình vẽ tay nguệch ngoạc mà rất đáng yêu. Thật thú vị đúng không nào?

  BomChat - Gọi điện HD mới lạ, tha hồ kết bạn - 27245

  Cuối cùng, ngoài các tính năng về kết bạn và trò chuyện, BomChat còn là 1 mạng xã hội thu nhỏ. Giúp bạn dễ dàng chia sẻ câu chuyện của mình với bạn bè cũng như cập nhật thông tin từ bạn bè rất nhanh và tiện lợi.

  BomChat - Gọi điện HD mới lạ, tha hồ kết bạn - 27246


  Tải về BomChat để cùng khám phá bạn nhé.
  • Tải BomChat cho iPhone/iPad/iPod: iOS
  • Tải BomChat cho Android
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 1 Tháng tám 2014
 2. thuyphuongvu

  thuyphuongvu Thành Viên Mới

  clajicos thêm cái mới rồi

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019