Bọc răng sứ giá rẻ đẹp "quảng cáo" gây hại

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hien6796, 14 Tháng mười 2019.

 1. hien6796 Thành Viên Mới

  Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ không còn xa lạ đối với những người mắc phải khuyết điểm răng hàm. Đặc biệt, trào lưu bọc răng sứ rẻ đẹp luôn là yếu tố thu hút khách hàng quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, liệu bọc sứ giá rẻ dùng được bao lâu hay chỉ là rẻ mà “rởm”.Chúng ta cùng Nha Khoa Sunshine tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  Bọc răng sứ giá rẻ đẹp "quảng cáo" gây hại - 277038

  Khuyết điểm răng hàm là điều luôn khiến nhiều người lo lắng khi giao tiếp với mọi người và ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, sức khoẻ răng miệng. Để phục hình răng hàm, phương pháp bọc răng sứ là sự lựa chọn ưu tiên của các trường hợp gặp tổn thương về răng hàm.

  Với xu hướng làm đẹp cho răng hàm bằng phương pháp bọc răng sứ đang là “mốt” được giới trẻ ưa chuộng. Hiểu được nhu cầu này của khách hàng,đã có không ít nha khoa thực hiện chương trình bọc răng sứ giá rẻ để nhằm tăng doanh số lợi nhuận.

  >>>Tham khảo: bọc răng sứ giá rẻ đà nẵng

  Cũng chính vì vậy, mà tình trạng làm bất chấp chất lượng,thẩm mỹ răng ngày càng cao và để lại không ít hậu quả về sau. Bọc răng sứ giá rẻ không có nghĩa là chất lượng tốt, tuổi thọ cao, thẩm mỹ hiệu quả.

  Bọc răng sứ giá rẻ đẹp "quảng cáo" gây hại - 277039

  Bọc răng sứ giá rẻ hiểu một cách đơn giản là sự yếu kém về tất cả mọi phương diện, từ chất lượng răng sứ, tay nghề nha sĩ, trang thiết bị, máy móc, dịch vụ khách hàng thiếu chuyên nghiệp… Từ đó, hiệu quả phục hình không đảm bảo về an toàn, giá trị thẩm mỹ. Đặc biệt, bọc răng sứ giá rẻ làm suy giảm đến tuổi thọ sử dụng răng sứ do kỹ thuật phục hình, chất lượng răng sứ kém.

  Tuổi thọ trung bình của răng sứ giá rẻ dùng được từ 3 – 5 năm. Nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt thì có thể kéo dài tuổi thọ đến 7 năm hoặc ngược lại. Bọc sứ giá rẻ nhắm đến những đối tượng có thu nhập thấp lại có nhu cầu cải thiện răng hàm. Ngoài ra, khách hàng có tài chính ổn định nhưng vẫn mong muốn hưởng giá rẻ cũng sẵn sàng đăng ký thực hiện.

  >>>Tham khảo: bọc răng sứ nhai bị đau

  Bọc răng sứ giá rẻ đẹp "quảng cáo" gây hại - 277040

  Bác sĩ phục hình là yếu tố đầu tiên đảm bảo cho chất lượng của răng sứ bởi họ là người trực tiếp thăm khám và có những nhận định cụ thể nhất về tình trạng răng miệng của bạn, để từ đó lên kế hoạch và kỹ thuật để phục hình phù hợp nhất với bạn. Chính vì vậy, một địa chỉ bọc răng sứ an toàn và uy tín trước hết nơi ấy phải phải đảm bảo yếu tố có bác sỹ giỏi.

  Vì vậy mà Nha Khoa Sunshine khuyên bạn khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ nên lựa chọn những trung tâm nha khoa uy tín,chất lượng.Lựa chọn loại răng sứ chất lượng,đừng vì ham rẻ mà bọc răng sứ giá rẻ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như là răng miệng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
điểm thưởng
điểm thưởng
bởi Bienlang18, 16 Tháng mười một 2019 lúc 07:45
cần Tư vấn
cần Tư vấn
bởi dungminhminh, 17 Tháng mười một 2019 lúc 07:35
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi phong 2017, 16 Tháng mười một 2019 lúc 15:02