Khoa học Bộ sưu tập đồ du hành vũ trụ của NASA

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi kylando, 26 Tháng ba 2014.

 1. kylando Thành Viên Mới

  Có vẻ như NASA muốn thêm vài yếu tố bất ngờ cho những bộ đồ du hành thuốc serie Z trong tương lai vì mới đây, trung tâm đã ra mắt những thiết kế mới cho phiên bản thử nghiệm gần đây nhất.

  Bộ sưu tập đồ du hành vũ trụ của NASA - 12599

  Mẫu mới được gọi là Z-2, là phiên bản tiếp theo của bản mẫu Z-1 Buzz Lightyear đã được tạp chí Time bình chọn là Phát minh của năm 2012. Có nhiều điểm khác biệt của hai mẫu, bao gồm chất lượng của phần thân trên: trong khi Z-1 sốp hơn thì Z-2 cứng và có thể chống lại lực va đập. Một điểm thú vị khác là bộ áo mới được nhà sản xuất dùng công nghệ in 3D trong giai đoạn phát triển và đo kích cỡ.

  Đáng tiếc, NASA không có ý định sẽ sản xuất cả 3 mẫu thiết kế trong tương lai. NASA chỉ có ý định dùng một mẫu duy nhất và họ dự định sẽ để cho công chúng chọn lựa mẫu thiết kế cuối cùng. Mỗi bản mẫu đều lấy cảm hứng từ những nguồn khác nhau, bao gồm từ thiên nhiên cho đến cuộc sống thường ngày.

  Ví dụ, một mẫu được gọi là Biomimicry (hình trên) có những lằn sáng biểu thị cho sự phát quang sinh học của các loài sinh vật ở dưới đáy biển sâu và thân áo mang hình dáng của loài cá.

  Bộ sưu tập đồ du hành vũ trụ của NASA - 12600

  "Technology" là mẫu thứ hai lấy cảm hứng nâng cấp từ bộ đồ du hành cổ điển với các dây quang điện và những mảng vá phát sáng.

  Bộ sưu tập đồ du hành vũ trụ của NASA - 12601

  Trong khi đó, "Trends in Society" được gây cảm hứng từ những bộ đồ thể thao và các phụ kiện đeo trên người.

  Mọi người có thể bình chọn cho đến ngày 15/4. Sau đó NASA sẽ tiến hành chế tạo Z-2 theo mẫu thiết kế thắng cuộc. Bộ đồng phục du hành dự kiến sẽ hoàn tất vào tháng 11/2014.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37