Phụ kiện Bộ phát WiFi tích hợp màn hình cảm ứng của Soap

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi Nguyên Y, 3 Tháng ba 2014.

 1. Nguyên Y Thành Viên Mới

  Các bộ phát WiFi (router) hiện nay thường không được chú trọng tới thiết kế cũng như đem lại trải nghiệm tiện lợi cho người dùng. Đơn giản như để cấu hình cho router, chúng ta thường phải tìm cách truy cập vào giao diện web của chúng, rồi phải thực hiện các chỉnh sửa không hề trực quan tí nào.

  Với tham vọng tạo ra một loại router thân thiện với người dùng, một công ty mới khởi nghiệp có tên Soap vừa giới thiệu một loại router đặc biệt được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch. Màn hình này sẽ là nơi người dùng tiến hành cấu hình cho router của họ, với giao diện trực quan dễ sử dụng. Mẫu router của Soap chạy HĐH Android. Bạn có thể truy cập vào rất nhiều tính năng của router này trong mục bảo mật (security). Ví dụ như bạn có thể quản lý các thiết bị đang kết nối đến router, ẩn router của bạn để không ai ở gần có thể tìm ra là bạn đang dùng mạng WiFi, hay có thể thiết lập để giới hạn con trẻ trong việc truy cập internet. Thậm chí tính năng gián điệp của nó cho phép 1 thiết bị stream màn hình của nó lên màn hình cảm ứng của router (thiết bị đó phải cùng kết nối mạng). Một bộ khóa quảng cáo cũng được nhà sản xuất tích hợp trên sản phẩm này.

  Bộ phát WiFi tích hợp màn hình cảm ứng của Soap - 10669

  Soap cho biết họ cũng đang phát triển các ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa và điều khiển các chức năng khác qua thiết bị Android hay iOS. Khi bạn điều khiển qua smartphone thì giao diện điều khiển cũng vẫn sẽ giống như trên màn hình cảm ứng của router nên bạn sẽ thấy rất quen thuộc.

  Router của Soap cũng được trang bị các thành phần phần cứng như các router khác, với chip Freescale i.MX6 Quad Cortex A9 4 nhân, Bluetooth 4.0, RFID, 2 cổng USB 3.0. Nó có 4 cổng Gigabit LAN để kết nối ethernet. Đây là loại router 2 băng tần, hỗ trợ băng tần 2 và 5 GHz.

  * Video giới thiệu:


  Soap Router sẽ có 2 phiên bản khi sản phẩm được thương mại hóa. Bản thứ nhất có tên Soap Essentials không có màn hình cảm ứng mà chỉ cho phép điều khiển qua 1 màn hình khác nhờ cổng HDMI hoặc qua 1 ứng dụng. Phiên bản thứ 2 là Soap Touch được trang bị màn hình cảm ứng và có giá bán đắt hơn. Hiện Soap đang gây quỹ trên trang Kickstarter và mặc dù còn rất lâu nữa mới đến thời hạn góp vốn, nhưng hiện dự án đã gần thu hút đủ 80.000 USD mà các nhà sáng lập mong muốn. Giá bán cho Soap Essentials là từ $100, còn giá cho Soap Touch là từ $200. Nếu góp đủ số vốn cần thiết để sản xuất, sản phẩm sẽ được tung ra thị trường vào tháng Chín năm nay.

  * Một số hình ảnh về Soap Router:

  Bộ phát WiFi tích hợp màn hình cảm ứng của Soap - 10670
  Ứng dụng mà Soap phát hành trên smatphone giúp bạn điều khiển router từ màn hình thiết bị di động.

  Bộ phát WiFi tích hợp màn hình cảm ứng của Soap - 10671
  Giao diện màn hình cảm ứng của Soap Touch.

  Bộ phát WiFi tích hợp màn hình cảm ứng của Soap - 10672
  Giao diện của ứng dụng trên thiết bị di động y hệt như giao diện trên màn hình cảm ứng của router nên bạn sẽ rất dễ dàng để điều khiển router từ màn hình smartphone, tablet.

  Bộ phát WiFi tích hợp màn hình cảm ứng của Soap - 10673
  Mẫu router của Soap cho điều khiển trên màn hình cảm ứng.

  Bộ phát WiFi tích hợp màn hình cảm ứng của Soap - 10674
  Thông báo khi có thiết bị muốn kết nối vào router của bạn.

  Bộ phát WiFi tích hợp màn hình cảm ứng của Soap - 10675
  Một bản thử nghiệm của Soap Router.​

  Theo: Gizmag
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34