Tin tức Bộ nhớ HyperX hỗ trợ Bộ vi xử lý, Chipset Series 9 mới của Intel®

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 13 Tháng năm 2014.

 1. HyperX®, một bộ phận trực thuộc Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm nay đã ra mắt các dòng sản phẩm bộ nhớ: FURY, Genesis, Predator và Beast kit kênh đôi đa dạng tương thích với bộ xử lý Core™ i5 và i7 thế hệ thứ tư của Intel® và các chipset Intel 9. HyperX đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác hàng đầu về bo mạch chủ để đảm bảo khả năng tương thích và hiệu suất cao nhất.

  Bộ nhớ HyperX hỗ trợ Bộ vi xử lý, Chipset Series 9 mới của Intel® - 17378

  Bộ nhớ HyperX tương thích chuẩn Intel hiện có các mức tần suất từ 1333MHz đến 2800MHz với nhiều dung lượng từ 8GB đến 32GB ở dạng kit hai và bốn. Danh sách các bộ kit tương thích kênh đôi hoàn chỉnh hiện sẵn có ởđây. Bộ nhớ HyperX đã được thử nghiệm 100%, bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và cóđược độ tin cậy nổi tiếng của Kingston.

  Bộ nhớ HyperX hỗ trợ Bộ vi xử lý, Chipset Series 9 mới của Intel® - 17379

  HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3 tốc độ cao, SSD, USB Flash, và tai nghe. Với mục tiêu nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người đam mê công nghệ, HyperX hiện đang nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng, hiệu suất và sự cải tiến. HyperX đã cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn 20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấu Intel Extreme Masters. Bạn có thể thấy HyperX tại nhiều sự kiện nhưChina Joy, PAX, Davao Cyber ExpovàTGS & Big Fest.

  Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang chủHyperX.


  Thông tin về HyperX vui lòng tham khảo tại:

  YouTube: http://www.youtube.com/kingstonhyperx

  Facebook: http://www.facebook.com/hyperxcommunity  Thông tin về HyperX:

  HyperX® là một bộ phận của Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới. Ra đời năm 2002, HyperX có trụ sở chính ở Fountain Valley, California, USA. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.kingston.com/vn/hyperx/.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019