Tin tức Bộ lưu điện FSP – Bảo vệ tận răng cho máy tính

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi btbinh83, 4 Tháng hai 2014.

 1. btbinh83 Acbel, Delux & LKVT

  http://fspvietnam.com - Bộ lưu điện FSP – Bảo vệ tận răng cho máy tính
  Bộ lưu điện FSP – Bảo vệ tận răng cho máy tính - 9123

  Khi nghe tới thương hiệu FSP, người dùng luôn liên tưởng tới các bộ nguồn máy tính chất lượng. Tuy nhiên là một nhà sản xuất lớn chuyên về mảng công suất thì chỉ với một loại sản phẩm như vậy FSP sẽ không “đủ sống”. Thực ra FSP còn có rất nhiểu sản phẩm khác liên quan tới “công suất”, như: Adaptor, pin, bộ điều khiển LED, nguồn cho LCD, …trong đó có cả bộ lưu điện (UPS). Hôm nay, Powerlab sẽ giới thiệu sơ bộ một số mẫu UPS sắp tới sẽ phân phối đại trà tại Việt Nam và với một mức giá rất cạnh tranh. Thêm mảng sản phẩm này, sẽ làm hoàn hảo hơn bức tranh về an toàn năng lượng cho máy tính với thị trường khó tính này.

  Với dòng EP cung cấp 3 mẫu với các mức tải 650VA, 850VA, 1000VA và 1500VA giúp người dùng dễ dàng chọn lựa một bộ lưu điện kinh tế, phù hợp với nhu cầu của hệ thống. Là một hình khối chữ nhật, thon dài, khoát trên mình một màu đen đồng nhất. Hướng ra phía trước là nút mở nguồn và đèn báo trạng thái hoạt động rất thuận tiện cho bạn khi theo dõi hoạt động của UPS này. Phía sau có 1 cổng USB giúp kết nối với máy tính thông qua phần mềm điều khiển UPS, hai cổng RJ11 (in/out) với tính năng chống sét cho line điện thoại của bạn, 2 ổ lấy điện theo chuẩn EU cung cấp năng lượng dự phòng cho máy tính và màn hình, ngoài ra còn có một cầu chì tự động bên cạnh giúp bảo vệ UPS khi quá tải với cầu chì này bạn có thể tự đặt lại bằng tay một cách an toàn.

  Bộ lưu điện FSP – Bảo vệ tận răng cho máy tính - 9124 http://www.fspvietnam.com/Bộ lưu điện FSP – Bảo vệ tận răng cho máy tính - 9125
  Tính năng chính ngoài việc là một bộ lưu điện hoạt động theo chế độ off-line thì nó còn có tính năng ổn áp chấp nhận được sự thay đổi điện áp lưới từ 160VAC đến 290VAC và đầu ra cung cấp cho thiết bị sẽ được giữ ở mức +/- 10% trên điện áp 220VAC, do đó UPS sẽ bảo vệ được cho máy tính ở những khu vực điện áp không ổn định và giúp bạn tiết kiệm chi phí, không cần mua thêm máy ổn áp. Thời gian chuyển mạch từ điện lưới qua chế độ sử dụng năng lượng bình là từ 2ms ~ 4ms phù hợp với đặc tính hold-up time của đa số PSU. Dòng EP này vẫn duy trì chế độ sạc bình kể cả khi bạn tắt nó mà không rút điện ra, khi bình đầy nó cũng sẽ ngưng tự động ngưng sạc giúp cho tuổi thọ bình tăng cao và bình luôn trong trạng thái sẵn sàng sử dụng.

  Bộ lưu điện FSP – Bảo vệ tận răng cho máy tính - 9126

  Bộ phụ kiện đi kèm gồm sách hướng dẫn sử dụng, cáp USB và đĩa phần mềm (có thể tải phần mềm tại địa chỉ www.power-software-download.com).

  Bộ lưu điện FSP – Bảo vệ tận răng cho máy tính - 9127

  Phần mềm quản lý rất mạnh, cho phép bạn quản lý UPS từ xa qua tin nhắn hoặc email. Hiển thị tất cả các thông tin trạng thái: điện áp vào, điện áp ra, tình trạng bình, nhiệt độ UPS,…

  Bộ lưu điện FSP – Bảo vệ tận răng cho máy tính - 9128
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 4 Tháng hai 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29