Bộ GD&ĐT kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi đánh giá đủ điều kiện

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi maingoc4000, 12 Tháng chín 2016.

 1. maingoc4000 Thành Viên Mới

  Keywords : bài nghe tiếng anh mp3 có phụ đề
  GD&TĐ - Sáng 6/5, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GD&ĐT kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi phân tích đủ điều kiện phục vụ tuyển sinh đại học chính quy vào Đại học quốc dân Hà Nội (ĐHQGHN).
  PGS.TS Nguyễn Kim Sơn - Phó Giám đốc Thường trực, Trưởng Ban lãnh đạo tuyển dụng sinh của Đại học quốc gia Hà Nội - cảm ơn sự quan tâm sát sao của chỉ huy Bộ GD&ĐT dành cho kỳ thi phân tích năng lực của ĐHQGHN. Đây luôn là nguồn hứng thú để ĐHQGHN hoàn thiện phương thức thi mới trong những năm tiếp theo.


  Thành viên đoàn công tác có điều khiển Vụ giáo dục Đại học, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục và Thanh tra Bộ GD&ĐT.
  Đây là năm thứ hai ĐHQGHN tổ chức kỳ thi phân tách đủ điều kiện cho những thí sinh để khiến điều kiện xét tuyển vào ĐHQGHN và vào những trường đại học, cao đẳng không thuộc ĐHQGHN có tuyên bố sử dụng kết cục bài thi phân tách đủ điều kiện và đã được ĐHQGHN mong muốn để xét tuyển dụng (năm 2016 có thêm 8 trường ngoài ĐHQGHN cùng tham gia tổ chức thi và dùng kết cục thi phân tích đủ điều kiện để xét tuyển).
  Theo báo cáo, năm 2016, số lượng thí sinh đăng ký tham gia kỳ thi là 70.000 thí sinh, tăng gần 65% so với năm 2015.
  Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn - Phó Giám đốc Thường trực, Trưởng Ban lãnh đạo tuyển sinh của Đại học quốc dân Hà Nội - thống kê công tác tổ chức thi của ĐHQGHN.
  Theo đó, các nhân tố về chất lượng đề thi, công tác bảo mật đề thi nói riêng cũng như việc bảo đảm an toàn, nghiêm túc, rõ ràng cho kỳ thi đã được ĐHQGHN đặt lên hàng đầu. Việc chống ăn gian như thi hộ, thi kèm được tính toán ngay từ đầu và đã có nhiều bước kiểm tra xác minh trong suốt tiến trình thi của thí sinh.
  Với số lượng thí sinh đăng ký dự thi tăng hơn nhiều so với năm ngoái, đặc biệt, với việc có thêm nhiều trường ngoài ĐHQGHN đăng ký tổ chức và sử dụng kết quả thi phân tách năng lực đã phần nào khẳng định được vai trò và sự đúng hướng của kỳ thi, đánh giá thực chất đủ điều kiện học hành của các thí sinh giúp các thí sinh bạo dạn hơn khi chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2016.
  Bộ GD&ĐT kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi đánh giá đủ điều kiện - 141826Bộ GD&ĐT kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi đánh giá đủ điều kiện - 141827Bộ GD&ĐT kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi đánh giá đủ điều kiện - 141828
  VietBao.vn
  VietBao.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23