Bộ đôi iphone 6 sẽ được bán ở Trung Quốc ngày 17-10

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 1 Tháng mười 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  iPhone mới sẽ được bày bán tại 3 công ty điện thoại quốc doanh lớn nhất tại Trung Quốc, bắt đầu vào ngày 17 tháng 10

  Điện thoại iPhone mới nhất của Apple có thể được bày bán tại Trung Quốc sau khi công ty có trụ sở tại Mỹ đảm bảo với Bắc Kinh là sẽ không chia sẻ các dữ liệu của người sử dụng với các chính phủ khác.
  Bộ đôi iphone 6 sẽ được bán ở Trung Quốc ngày 17-10 - 37468  Các giới chức quản lý điện thoại của Trung Quốc chấp thuận cho bán điện thoại iPhone ngày hôm nay, nói rằng Apple hứa sẽ chỉnh sửa những nguy cơ về an ninh có thể xảy ra của iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

  Các giới chức quản lý nói Apple cũng hứa sẽ không bao giờ thiết lập cái được gọi là 'cổng hậu' cho phép các chính phủ tiếp cận các dữ liệu và nói thêm sẽ không bao giờ làm việc này.

  Những đảm bảo này được đưa ra tiếp sau những tin tức cho rằng Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ có thể tiếp cận các máy chủ của Apple sử dụng các chương trình theo dõi bí mật.
  Bộ đôi iphone 6 sẽ được bán ở Trung Quốc ngày 17-10 - 37469  Truyền thông nhà nước Trung Quốc đã đưa ra những tin tức cáo buộc các sản phẩm khác nhau của Apple đe dọa an ninh của quốc gia do Đảng Cộng sản lãnh đạo, thị trường lớn nhất trên thế giới của điện thoại thông minh.

  Trong một tuyên bố, Apple hoan nghênh sự cho phép này, nói rằng iPhone mới sẽ được bày bán tại 3 công ty điện thoại quốc doanh lớn nhất tại Trung Quốc, bắt đầu vào ngày 17 tháng 10.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều