Bộ đôi iphone 6 chính hãng bao giờ về Việt Nam

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 25 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Phải đến cuối tháng 10 tới những chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng đầu tiên mới rục rịch đổ bộ thị trường

  Theo như những gì được Tim Cook cho công bố trong sự kiện được tổ chức bởi Apple, những chiếc điện thoại iPhone 6 đầu tiên sẽ được bán ra vào ngày 19/9 tới. Các thị trường đầu tiên chứng kiến sự đổ bộ của iPhone 6 và iPhone 6 Plusgồm có Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Puerto Rico, Singapore và Vương quốc Anh.

  Bộ đôi iphone 6 chính hãng bao giờ về Việt Nam - 36546

  Mới đây, Apple đã lên tiếng xác nhận về việc sẽ có thêm một đợt hàng thứ hai được nhà sản xuất này tung ra ngay trong tháng 9. Theo thông báo từ phía Apple, sẽ có 18 quốc gia phát hành điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong đợt hàng tiếp theo diễn ra vào ngày 26/9. Danh sách 18 quốc gia trong đợt hàng kế tiếp bao gồm Thụy Sĩ, Ý, New Zealand, Thụy Điển, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Ireland, Na Uy, Luxembourg, Nga, Áo, Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Đài Loan, Bỉ, Bồ Đào Nha và các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

  Tại Việt Nam, theo những thông tin đưa ra từ FPT Retail - đơn vị được ủy quyền trong việc phát hành các sản phẩm Apple chính hãng, phải đến cuối tháng 10 tới những chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng đầu tiên mới rục rịch đổ bộ thị trường. Với việc các thị trường gần Việt Nam như Hồng Kông hay Singapore phát hành iPhone 6 từ rất sớm, một lượng lớn iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ đổ bộ vào Việt Nam theo đường xách tay ngay trong những ngày đầu bán ra của mẫu điện thoại này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53