Thị trường Bộ đàm thông minh Xiaomi giá một triệu đồng

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi Tèo em, 21 Tháng ba 2017.

 1. Tèo em Administrator

  MJ Interphone ra mắt đầu tháng này cùng với các sản phẩm mới như bộ phát Wi-Fi, camera và cân sức khỏe thế hệ 2. Trong khi bộ phát thế hệ mới đã bán chính hãng tại Việt Nam, máy bộ đàm chỉ được mang về qua đường xách tay. Giá bán khoảng 1,1 triệu đồng. Bộ đàm có giá khoảng một triệu đồng, đắt hơn một chút so với các loại khác do một số thương hiệu không tên tuổi của Trung Quốc sản xuất. Tuy nhiên, phụ kiện đi kèm chưa đầy đủ vì thiếu tai nghe kiêm microphone.

  Bộ đàm thông minh Xiaomi giá một triệu đồng - 180233
  Thiết kế của bộ đàm này đơn giản, hiện đại. Lớp nhựa cứng hơi sần giúp cầm chắc. Tuy nhiên, sản phẩm cũng gây ra các lo ngại dễ bị trầy xước và cũng không "hầm hố" như các bộ đàm của Motorola...

  Bộ đàm thông minh Xiaomi giá một triệu đồng - 180234
  Trên đỉnh máy là ăng-ten có thể tháo rời bằng cách xoay vặn. Người dùng có thể thay bằng các ăng-ten có độ nhạy cao hơn nhưng kích thước lớn hơn sau này.

  Bộ đàm thông minh Xiaomi giá một triệu đồng - 180235
  Ngay bên cạnh là vòng xoay âm lượng kiêm nút chỉnh nguồn. Thiết kế xoay vặn giống các đài nghe radio trước đây. Tốc độ khởi động của nó khá nhanh, từ một đến 2 giây.

  Bộ đàm thông minh Xiaomi giá một triệu đồng - 180236
  Phía dưới là giắc cắm 3,5 mm, cổng sạc microUSB (có thể sạc bằng pin dự phòng) và móc dây.

  Bộ đàm thông minh Xiaomi giá một triệu đồng - 180237
  MJ Interphone được quảng cáo sử dụng trong môi trường không vật cản với khoảng cách 6 đến 10 km. Trong thành phố là tối đa 2 km và tối đa 30 tầng. Thử nghiệm nhanh cho thấy máy có thể liên lạc được tốt trong khoảng cách 5 đến 7 tầng nhưng khoảng 10 tầng tín hiệu không còn ổn định. Liên lạc tốt trong phố ở khoảng cách tầm một km ở khu vực không có nhà cao tầng. Màn hình hiển thị đen trắng có đèn nền. Đáng tiếc là giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc và không có tùy chỉnh sang ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, tính năng cũng không phức tạp nên người dùng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Nút bên trái để chọn Menu còn bên phải để chọn kênh. Máy cho tùy chọn sẵn khoảng 20 kênh. nếu kết nối với điện thoại qua Bluetooth, có thể tùy chỉnh thêm 20 kênh hoặc thiết lập tần số hoàn toàn bằng tay.

  Tuấn Hưng
  Chủ đề tương tự
 2. uptothesky22

  uptothesky22 Thành Viên Mới

  Mua về nói chuyện với người yêu cho chất :D
 3. tonyhoang195

  tonyhoang195 Thành Viên Mới

  Đang cần e này :)
 4. codebitone

  codebitone Thành Viên Mới

  hayyyyyyyyyyyyyyy
 5. Good Market

  Good Market Thành Viên Mới

  mình có mua đồ lọc không khí của Mi xài ngon lành lắm các bác
 6. ngaydem1234

  ngaydem1234 Thành Viên Mới

 7. luuhang11111

  luuhang11111 Thành Viên Mới

  ui cũng rẻ phết ta

Chia sẻ trang này