Đời sống Bộ Bình Ga Nhựa Composite An Toàn Cho Người Sử Dụng

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi gasbanmaivn, 3 Tháng sáu 2020.

 1. gasbanmaivn Thành Viên Mới

  GasBanMai giới thiệu bình gas Miss composite gồm những ưu điểm bao gồm ✅ xuất xứ Châu Âu ✅ Nhẹ hơn 50% ✅ Giảm 15% gas ✅ Cách điện cách nhiệt ✅ Nguyên liệu sợi thuỷ tinh.
  Bình Ga Nhựa Composite An Toàn Cho Khách Hàng

  Thương hiệu Miss Gas Composite – Thụy Điển đã giới thiệu ra khách hàng bình gas composite chống cháy nổ chế tạo theo công nghệ đúc hiện đại với thương hiệu Miss gas, độc quyền kinh doanh cùng phân phối tại Việt Nam.
  Bộ Bình Ga Nhựa Composite An Toàn Cho Người Sử Dụng - 285385
  Bình gas Composite chống cháy nổ được sản xuất bằng vật liệu chính là sợi thủy tinh: lợi điểm của sợi thủy tinh là không cháy, ko dẫn điện, không dẫn nhiệt. Nhờ vậy bình ga composite không sinh ra nhiệt bên trong, áp suất không nâng cao không dẫn đến cháy nổ bình ga. Trong trường hợp bình ga bị đặt nằm trong đám hoả hoạn, thì cốt sợi thủy tinh vẫn ko bị cháy, chỉ có những hạt nhựa composite chống cháy nổ nóng chảy ra, khi nóng chảy từ khí gas trong bình sẽ thoát (xì) ra nên sẽ ko có trường hợp nổ tung ra như bình gas truyền thống. Hay nhắc cách khác là dù cháy cũng là “cháy mang kiểm soát, cháy an toàn”.
  Đặc biệt, tuổi thọ ngoại hình của bình ga là không ngừng. Điều này sở hữu nghĩa là sản phẩm đã phải trải qua công đoạn test chu kì (kiềm tra chu kì sử dụng) khôn cùng nghiêm ngặt, với áp lực cao gấp 4 lần, bơm vào rút ra 12.000 lần, sản phẩm vượt qua test & an toàn nên được công nhận tuổi thọ không thời hạn.
  Đáng lưu tâm hơn, bình Composite mang sử dụng van (điều áp) ngắt tự động, khi có biến đổi áp suất từ bên ngoài sẽ có một vài viên bi nhỏ dancing ra ngăn chặn gas thoát ra ngoài. Chính nhờ các ứng dụng kỹ thuật hiện đại, vượt trội nên bình gas composite chống cháy nổ đã đạt được quy định cao của Châu Âu về vấn đề an toàn - chất lượng, đã được phát kết quả kiểm định & chỉ tiêu chất lượng theo SS-EN 12245:2009.
  Thuận tiện hơn, Miss ga giúp người sử dụng có thể theo dõi lượng ga trong bình thông qua ống đo lường bằng thủy tinh trong suốt đặt ở bên ngòai. Cùng lúc, dịch vụ còn vật dụng con chip chống giả mạo trên mỗi sản phẩm chính là phương thức để quản lí, kiểm soát hệ thống sản xuất, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.
  Gas Ban Mai - Đại lý bình ga composite chống cháy nổ

  Khi mua hàng, nhà cung cấp sẽ trao cho người sử dụng Giấy chứng thực chất lượng hàng hóa với Kết quả kiểm định tại trọng tâm kiểm định với tập huấn công nghệ an toàn lao động TP.HCM cấp. Theo đó, có mã hiệu bình ga, dung tích, ngày kiểm định, ngày tái kiểm định v.v…
  Bình gas Composite chống cháy nổ được đặt cái tên tương đối “mỹ miều” Miss gas bởi mẫu mã được mẫu mã đẹp mắt, nhiều màu sắc tươi sáng nhóc, tiết kiệm năng lượng, gần gũi môi trường.… bây giờ bình composite Miss ga đang được chuyên dụng cho tập kết chính vì thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, người dùng khi mang nhu cầu dùng chỉ cần gọi tới Gas Ban Mai (Call Center: 1900 2244).
  GasBanMai có phần mềm quản lý hệ thống đại lý phân phối, GasBanMai sẽ điều phối đại lý bình ga composite chống cháy nổ gần nhất trông nom nhu cầu thay ga, đổi vỏ bình mới của người dùng trong 20 phút. Giá một bình Miss ga: 369 ngìn/bình đã bơm đầy ga sẵn. Cùng lúc, do 1 số trung tâm điện máy, siêu thị, khu sắm mua v.v… sẽ mang các Showroom trưng bày, giới thiệu với hướng dẫn người tham quan sử dụng một số sản phẩm an toàn, thuận lợi, tiên tiến dành cho nhà bếp, tăng nhận thức thẩm mỹ nhà bếp, giúp người tiêu dung có dịp trải nghiệm với đa chức năng mới từ Miss gas.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này