Ứng dụng Bộ ba ứng dụng chụp ảnh mới cho điện thoại Windows Phone 8 của Samsung

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi Deathstroke, 5 Tháng chín 2013.

 1. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng tập trung sức mạnh cho các tính năng của điện thoại Android thì mới đây Samsung đã có những tín hiệu cho thấy họ đang quay trở lại với điện thoại Windows Phone bằng việc cho ra mắt một loạt ba ứng dụng hỗ trợ máy ảnh cho các thiết bị chạy hệ điều hành này.

  Ba ứng dụng mới này là Artistic Effect, Fun Shot và Color Effect, cả ba đều được dùng cho máy ảnh và hoạt động dưới dạng các ứng dụng cung cấp hiệu ứng khi chụp ảnh. Các ứng dụng này có giao diện khá thân thiện và nó giúp cho người dùng nhanh chóng lựa chọn phong cách chụp ảnh cho riêng mình.

  Colour Effect

  Colour Effect là một ứng dụng thiên về chỉnh sửa màu sắc ảnh đúng như tên gọi của nó. Đây được xem là ứng dụng chụp ảnh yêu thích nhất của Samsung dành cho điện thoại Windows Phone 8. Nó không có gì quá đặc biệt, chỉ có một số bộ lọc màu truyền thống, cho phép bạn thay đổi màu sắc và giai điệu của hình ảnh, tạo cho bạn những hình ảnh dưới cái nhìn khá cũ. Colour Effect là một ứng dụng có thể tạm dùng để thay thế các bộ lọc của ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Instagram vốn chưa xuất hiện trên Windows Phone. Colour Effect cung cấp khá nhiều các bộ lọc như Antique để ảnh dưới dạng cổ, Vintage, Grayscale, Sepia, Retro, Sun, Downlight, v.v...

  Bộ ba ứng dụng chụp ảnh mới cho điện thoại Windows Phone 8 của Samsung - 524

  Bộ ba ứng dụng chụp ảnh mới cho điện thoại Windows Phone 8 của Samsung - 525

  Artistic Effect

  Ứng dụng Artistic Effect sẽ khiến cho ảnh chụp mang tính nghệ thuật hơn, ứng dụng này hoạt động khá giống phần mềm Sketch Camera nhưng có cách sử dụng đơn giản hơn, khi người dùng khởi động ứng dụng thì ngay lập tức có thể chọn các hiệu ứng nghệ thuật trực tiếp cho ảnh chụp của mình. Ứng dụng này có các chế độ chụp là Pop Art, Cartoon, Magic Pen, Oil, Posterize và Sketch tất cả đều giúp cho bức ảnh của bạn giống với một bức tranh vẽ hơn là ảnh chụp thông thường.

  Bộ ba ứng dụng chụp ảnh mới cho điện thoại Windows Phone 8 của Samsung - 526

  Bộ ba ứng dụng chụp ảnh mới cho điện thoại Windows Phone 8 của Samsung - 527


  Fun Shot

  Cuối cùng trong bộ ba ứng dụng này là Fun Shot, đúng như tên gọi của nó, đây là một ứng dụng chụp ảnh để người dùng có thể thư giãn vì nó cung cấp các hiệu ứng làm biến dạng hình ảnh. Chẳng hạn như uốn cong, làm phình to hay bóp méo đối tượng được chụp.

  Bộ ba ứng dụng chụp ảnh mới cho điện thoại Windows Phone 8 của Samsung - 528

  Bộ ba ứng dụng chụp ảnh mới cho điện thoại Windows Phone 8 của Samsung - 529

  Mặc dù những ứng dụng này không quá vượt trội nhưng nó cho thấy Samsung đã quay trở lại với hệ điều hành Windows Phone 8, cách đây không lâu, hãng điện tử Hàn Quốc cũng tung ra các ứng dụng là App Folder, Video Trimmer, MangaCamera và Paper Artist cho hệ điều hành đang trên đà phát triển của Microsoft.

  Bạn có thể tải các ứng dụng trên qua mã QR Code. Lưu ý rằng những ứng dụng trên chỉ dành cho máy Samsung.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46