Tin tức Bộ ảnh Render mới nhất của iPhone 8, với cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi victor_mach, 14 Tháng tư 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Mới đây, chúng ta đã có một số hình ảnh và thông tin về bản thiết kế mới của iPhone 8 xuất hiện trên mạng xã hội Weboo của Trung Quốc với hàng loạt các thay đổi mà người dùng iPhone đã mong chờ từ rất lâu, và hôm nay chúng ta đã có một bộ ảnh Render hoàn thiện về thiết mới của iPhone 8.

  Bộ ảnh Render mới nhất của iPhone 8, với cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng. - 184339
  Theo bản vẻ ở trên thì chiếc iPhone 8 sẽ có 2 kích thước màn hình 5.8" trên thân hình của iPhone 7 với màn hình 4.7" hiện tại, cụ thể là máy sẽ có kích thước Dài x Ngang x Dày lần lượt là 149.5mm x 72.49mm x 8.62mm (đã bao gồm luôn phần camera lồi, nếu chỉ tính phần thân máy thì máy chỉ mỏng 7.12mm).

  Bộ ảnh Render mới nhất của iPhone 8, với cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng. - 184340

  Về phần thiết kế thì ngoài việc chúng ta có một chiếc màn hình lớn hơn, tận dụng được tối đa không gian ở mặt trước thì, cảm biến vân tay đã được đưa ra phía mặt lưng của máy, ngay bên dưới logo Apple. Nút home cảm ứng vẫn còn ở mặt trước của máy, tương đồng với thiết kế nút home của Samsung galaxy S8 và S8 Plus. Camera cũng được sắp xếp lại theo chiều dọc thay vì là nằm ngang như hiện tại.

  Theo như nhiều nguồn tin, thì trong năm nay Apple sẽ ra mắt đến 3 phiên bản iPhone, bên cạnh 2 phiên bản 7s và 7s Plus sẽ có cùng thiết kế với iPhone 7 và 7 Plus hiện tại thì rất có thể chiếc "iPhone X" hay "iPhone Edition" hay "iPhone Pro" hay bất cứ tên nào mà bạn thích sẽ có thiết kế tương tự như ở trên. Cùng chờ đến tháng 9 năm nay xem Apple có gì cho người dùng vào dịp kỉ niệm 10 năm của iPhone nhé!

  Theo 9to5Mac.
  Chủ đề tương tự
 2. therickkid

  therickkid Thành Viên Mới

  Bạn có bộ render của mô hình nhà biệt thự kg ?
 3. nguyenxuanduc

  nguyenxuanduc Thành Viên Mới

  ước j mình có tiền mua ip8

Chia sẻ trang này