Tin tức BlackBerry bị công ty gia công lớn nhất "nghỉ chơi"

Thảo luận trong 'BlackBerry' bắt đầu bởi Siêu Gấu Xấu Xa, 28 Tháng chín 2013.

 1. Sau vụ án bán mình cho Fairfax, BlackBerry vẫn đang trong quá trình khó khăn khi đến lượt Jabil Circuit - công ty gia công lớn của BlackBerry "nghỉ chơi". Chính miệng CEO của Jabil đã xác nhận là "khả năng rất lớn chúng tôi sẽ hủy bỏ hợp đồng với BlackBerry". Nếu chuyện này diễn ra thật thì chắc chắn đến tháng 3-2014 BlackBerry cũng chả kịp tung ra sản phẩm mới nào hết.

  BlackBerry bị công ty gia công lớn nhất "nghỉ chơi" - 1198

  BlackBerry đang gặp khó khăn, nhưng chuyện Jabil Circuit nghỉ chơi với đối tác BlackBerry vào thời điểm này là câu chuyện tìm đường rút trước khi quá muộn. Như vậy, (1) BlackBerry sẽ càng khó khăn gấp bội trong thời gian sắp tới, và họ sẽ bị mất thị trường không những năm 2013, mà cả 2014. (2), BlackBerry sau thương vụ mua lại cũng chả khá khẩm hơn mấy - vì vậy mới xảy ra tình trạng tháo chạy của nhà sản xuất thế này.

  BlackBerry chắc sẽ khó tìm lại 20% thị phần như thời hoàng kim. AndroidiOS cũng đã làm hết sức. Fan BB cũng có nét đặc trưng về tính cách riêng - không chơi với Android, điều này biểu hiện rõ ràng nhất qua các cuộc tranh luận của fan BlackBerry, Android và iOS. Vậy thì ai sẽ thay thế BlackBerry? Firefox OS hay Linux huyền thoại vẫn đang đợi ngày đi lên?

  Thị trường công nghệ những năm về sau sẽ thật là thú vị đây....
  Chủ đề tương tự
 2. kedachet

  kedachet Thành Viên Cấp 2

  vẩn mãi trung thành với BB8700 cùi bắp thôi.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi phamthuthuy278, 7 Tháng sáu 2020 lúc 07:12
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020