Tin tức BKAV "Hack" FaceID của Apple như thế nào!

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi victor_mach, 13 Tháng mười một 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  BKAV là một tập đoàn chuyên về mảng bảo mật của Việt Nam đã "Hack" được FaceID của Apple, thứ mà Apple đã từng công bố rằng không thể hack được.

  BKAV "Hack" FaceID của Apple như thế nào! - 211055

  “công ty đã làm việc với các nhà làm mặt nạ và makeup chuyên nghiệp tại Hollywood để đảm bảo rằng những cách này không thể qua mặt được FaceID. Đội kỹ thuật đã sử dụng những chiếc mặt nạ thực thụ để đào tạo mạng neural bảo vệ cho FaceID.”
  Đây là những lời mà Apple đã từng công bố với thế giới khi nói đến hệ hệ thống bảo mật mới nhất của mình trên iPhone X. Tuy nhiên mới đây tập đoàn công nghệ BKAV của Việt Nam vừa tung lên một video để mình chứng cho việc FaceID của Apple hoàn toàn có thể bị "Hack" hoặc nói dúng hơn là bị "Lừa" một cách dễ dàng.


  Ông Ngô Tuấn Anh, Phó chủ tịch mảng An ninh điện tử của BKAV cho biết: “Chiếc mặt nạ được tạo nên nhờ kết hợp kỹ thuật in 3D với lớp makeup và ảnh 2D, bên cạnh một vài tinh chỉnh ở cằm và quanh khuôn mặt, nơi có vùng da lớn để đánh lừa FaceID hay AI”.

  Tuy nhiên bạn, trong video lần này của BKAV thật sự làm khá sơ sài, không thuyết phục đối với những người khó tính. Nếu như thật sự làm một video chuyên nghiệp hơn, ví dụ như thiết lập tại chỗ FaceID, sử dụng nhiều khuôn mặt tương tự, sử dụng hình ảnh chụp 2D, hoặc video như vậy sẽ mang được tính so sánh tốt hơn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Điện thoại người già giá cực đỉnh!
Điện thoại người già giá cực đỉnh!
bởi vănphong12, 9 Tháng mười 2018 lúc 19:25
Gói mạng nào ngon nhất?
Gói mạng nào ngon nhất?
bởi Buiducnam, 10 Tháng mười 2018 lúc 14:04
Kinh nghiệm dùng trả sau
Kinh nghiệm dùng trả sau
bởi kennys2westlife, 12 Tháng mười 2018 lúc 16:28