Bitdefender Total Security 2014 with 6 Months Serial License Key

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi d2ntrial, 25 Tháng mười một 2013.

 1. d2ntrial Thành Viên Cấp 6

  iSpace - An Ninh Mạng: Bitdefender là một bộ phần mềm chống virus được phát triển bởi công ty phần mềm Romania dựa trên Softwin.
  Phiên bản 2014 bao gồm một số cải tiến hiệu suất như Cố vấn tìm kiếm và tối ưu hoá hiệu suất và bảo vệ.Sản phẩm Bitdefender với tính năng chống virus và chống spyware, tường lửa cá nhân, kiểm soát bảo mật, kiểm soát người sử dụng và sao lưu cho người dùng doanh nghiệp và gia đình. Tinh chỉnh máy tính và tối ưu hoá hiệu suất hiện có trong Total Security Suite.
  Bitdefender Total Security 2014 with 6 Months Serial License Key - 5200

  iSpace - AN NInh Mạng: Sản phẩm Bitdefender

  Bitdefender Total Security là giải pháp mạnh mẽ và toàn diện nhất trong dòng sản phẩm bán lẻ Bitdefender cho người dùng máy tính bao gồm tất cả các tính năng mà hai sản phẩm có sẵn khác , Antivirus Pro và Internet Security cung cấp , cộng với một số tính năng độc quyền có sẵn trong Total Security chẳng hạn như điều chỉnh hệ thống , Anti-Theft , file Encryption và 2GB của Bitdefender Safebox an toàn lưu trữ trực tuyến .Bitdefender Total Security sản phẩm tượng trưng cho sự bảo vệ toàn diện chống lại các virus mới nhất , phần mềm gián điệp , các cuộc tấn công đánh cắp nhận dạng và các mối đe dọa trực tuyến khác vv , mà không cần tốn nhiều tài nguyên hệ thống . Sản phẩm đã đoạt giải thưởng AV- TEST là sản phẩm an ninh tốt nhất cho 5 quý gần nhất vào năm 2012 và 2011 , vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng cách có điểm cao nhất trong việc bảo vệ , sửa chữa và khả năng sử dụng .

  Bitdefender Total Security 2014 with 6 Months Serial License Key - 5201

  iSpace - AN Ninh Mạng: Giao diện chính của Bitdefender

  Bitdefender Total Security là gói bảo mật toàn diện và mạnh mẽ nhất của hãng bảo mật danh tiếng Bitdefender, không chỉ trang bị những tính năng mạnh mẽ để bảo vệ máy tính, phần mềm này còn trang bị nhiều công cụ tiện ích khác để giúp hệ thống hoạt động ổn định cũng như nhanh chóng hơn. BTS chính là sự lựa chọn tối ưu cho công cụ bảo vệ máy tính với công nghệ danh tiếng được tích hợp vào phần mềm diệt virus đẳng cấp này.Về cơ bản, giao diện của Bitdefender Total Security 2014 không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản 2013, với các chức năng được nhóm theo từng module nằm trên giao diện chính. Sự khác biệt nằm ở tính năng của sản phẩm này.

  * Tính năng chính của Bitdefender Total Security 2014 bao gồm:
  Tải về Bitdefender Total Security 2014 miễn phí 6 tháng Full Version :
  Download Link (German Language, Online installer).
  Lưu ý rằng trình cài đặt này là bằng tiếng Đức . Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể cài đặt các phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng khác . Serial key bạn nhận được từ trình cài đặt tiếng Đức sẽ làm việc trên bất kỳ ngôn ngữ cài đặt !
  Key giấy phép có giá trị trong 6 tháng hoặc cho đến khi nó bị chặn bởi BitDefender nào đến trước. Key giấy phép có thể được sử dụng trên BitDefender Total Security 2013 hay 2014 trong bất kỳ ngôn ngữ , và cho cài đặt cả hai online hoặc offline .
  Tải về Bitdefender Total Security 2014 Phiên bản tiếng Anh : Offline Installer: 32 Bit | 64 Bit.
  Cài đặt và kích hoạt 6 tháng đăng ký đầy đủ với serial key ở trên.
  Chúc bạn may mắn
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười một 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37