Bình nước nóng kết hợp điện 100 ~ 500L

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi TranThu, 14 Tháng tám 2017.

 1. TranThu Thành Viên Mới

  Bình nước nóng kết hợp điện 100 ~ 500L
  Đặc điểm bình nước nóng GMO:
  ***Hiệu quả cao, mất nhiệt ít
  Với sự cải thiện chất lượng cuộc sống, con người ngày nay đang thưởng thức cuộc sống của họ nhiều hơn nữa. Máy nước nóng trung tâm thông thường không thể đáp ứng nhu cầu nước nóng lớn. Trong khi máy nước nóng trung tâm GMO có các tính năng đủ lượng nước, dòng nước siêu cao, kênh cấp nước đa dạng, nhiệt độ nước liên tục, tiết kiệm năng lượng, an toàn và đáng tin cậy...Nước nóng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạntrong cuộc sống, các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi tại biệt thự và các tòa nhà thương mại cao cấp.
  Hệ thống nước nóng trung tâm, gồm máy nước nóng trung tâm, có thể cung cấp nước nóng cho nhiều bồn tắm ở nhà và cũng có thể đáp ứng yêu cầu cung cấp nước nóng thương mại.

  Bình nước nóng kết hợp điện 100 ~ 500L - 200787

  Bình nước nóng kết hợp điện

  ***Nồi hơi trực tiếp
  Một bể chứa chất lượng cao có thể tiết kiệm đến 80% chi phí năng lượng cho nước nóng trong năm. Các bể chứa GMO (không có bộ trao đổi nhiệt) nổi tiếng về hiệu suất cao và tổn thất nhiệt thấp.

  ***Nồi hơi men men đơn
  Bể chứa (với một thép trao đổi nhiệt) cung cấp nhiều đặc biệt ấn tượng các lợi ích kỹ thuật. Các khu vực trao đổi nhiệt lớn làm cho chúng hiệu quả hơn nhiều so với công nghệ bể chứa thông thường. Lớp cách điện bằng polyurethane 100% không chứa CFC và đảm bảo tổn thất nhiệt tối thiểu.
  - Trong các hệ thống phân chia mạch kín, chất lỏng chống ăn mòn được sử dụng để lưu thông qua các bộ thu. Nhiệt thu được từ các bộ thu được chuyển từ chất lỏng sang nước trong bể bằng bộ trao đổi nhiệt.
  - Với hệ thống tách nước nóng năng lượng mặt trời GMO, bạn có thể lựa chọn từ một loạt các bộ tăng tốc bao gồm tăng áp dòng điện trong xe hoặc dòng khí liên tục nhằm đảm bảo bạn luôn có nước nóng trên vòi ngay cả trong những ngày nhiều mây.
  - Với các hệ thống tách mạch hở, nước được lưu thông từ bể lên mặt đất thông qua các bộ thu năng lượng mặt trời bằng một hệ thống bơm điện được gọi là 'trạm làm việc'.
  - Nước mát được lưu thông trong một chu kỳ liên tục từ đáy bể và thông qua các bộ thu năng lượng mặt trời, nơi nó hấp thụ nhiệt được chiết xuất từ mặt trời trước khi trở lại bể.
  - Khi trạm làm việc cảm nhận sự khác biệt 80 độ C về nhiệt độ giữa đầu của bộ thu năng lượng mặt trời và đáy bể, trạm làm việc sẽ được kích hoạt cho đến khi sự khác biệt về nhiệt độ giảm xuống còn 2 cc. Điều này đảm bảo sử dụng tối ưu năng lượng tự do của mặt trời.  Thông số kỹ thuật bình nước nóng GMO:


  Bình nước nóng kết hợp điện 100 ~ 500L - 200788

  Bình nước nóng kết hợp điện 100 ~ 500L - 200789

  Công ty SOHOTECH cung cấp, lắp đặt hệ thống máy bơm nhiệt, máy bơm nhiệt gia đình, công nghiệp, khu nghĩ dưỡng, khách sạn, chung cư...Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm vui lòng liên hệ với SOHO để được cung cấp, tư vấn thi công lắp đặt về sản phẩm một cách chi tiết và hợp lý nhất. Trân trọng.

  Xem thêm: quạt thông gió âm trần

  Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO

  Địa chỉ: Số 31/39/106 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

  Website: soho.net.vn Email: info@soho.net.vn - tongdaivienthong@gmail.com

  Hotline: 0934 452 678 Tel: 043 793 1955
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06