Biệt thự phan thiết

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi phanthinu, 17 Tháng sáu 2021.

 1. phanthinu Thành Viên Mới

  NovaWorld Phan thiết với quy mô 1000 hecta quy mô tổng thể. Với vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD. 70.000 chỗ cho trung tâm thi đấu biểu diễn Arena trong nhà. Cùng với 200 tiện ích, tổ hợp tiện ích quy mô lớn lần đầu tiên tại Việt Nam.

  NovaWorld Phan Thiết là dự án được quy hoạch để tạo nên một điểm đến hấp dẫn, đầy sức sống, vui khỏe, an toàn, cho một cộng đồng quốc tế đẳng cấp. Biệt thự Golf nằm trong sân Golf PGA đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, phong cách thiết kế hiện đại độc đáo từ tập đoàn Pentago danh tiếng đến từ nước Pháp, tọa lạc khu Compound “đỉnh & duy nhất” dự án NovaWorld Phan Thiết cũng là điểm nổi bật mà bạn không nên bỏ qua.

  biệt thự phan thiết - 290790

  10 điểm nổi bật của dự án NovaWorld Phan Thiết
  1. Khu công viên biển rộng 16 ha

  2. Cụm công viên chủ đề Theme Park rộng 25 ha

  3. Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Arena

  4. NovaWorld Center

  5. Khu phức hợp thể thao Olympic Nhà thi đấu Tennis ATP

  6. Cụm tiện ích lưu trú đẳng cấp Làng quốc tế

  7. Cụm sân golf PGA 36 lỗ tại NovaWorld Phan Thiết

  8. Hệ thống giáo dục quốc tế

  9. Hệ thống chăm sóc sức khỏe đẳng cấp

  10. Hệ thống trung tâm thương mại
  Biệt thự Golf đẳng cấp thế giới
  • NovaWorld Phan Thiết là dự án được quy hoạch để tạo nên một điểm đến hấp dẫn, đầy sức sống, vui khỏe, an toàn, cho một cộng đồng quốc tế đẳng cấp.

  • NovaWorld Phan Thiết dành riêng 200 ha cho 2 cụm sân PGA Golf quốc tế: Ocean -bên trái và Garden - bên phải.

  • Trong lòng mỗi sân là khu vực của các siêu biệt thự golf - dinh thự Golf. NovaWorld giới thiệu bất động sản Golf tại sân bên phải -Garden Golf từ 12/2020 đến nay với sản phẩm ra mắt rất nhỏ giọt, theo chu kỳ từng khu Golf. Do đó các sản phẩm biệt thự golf ra đến đâu là nhà đầu tư đều nhanh tay lựa chọn được vị trí đẹp cho riêng mình.

  • Biệt thự Golf nằm trong sân Golf PGA đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, phong cách thiết kế hiện đại độc đáo từ tập đoàn Pentago danh tiếng đến từ nước Pháp, tọa lạc khu Compound “đỉnh & duy nhất” dự án NovaWorld Phan Thiết cũng là điểm nổi bật mà bạn không nên bỏ qua.
  NovaWorld Phan Thiết - Siêu thành phố biển - Du lịch - Sức khỏe
  NovaWorld Phan thiết siêu thành phố biển hot nhất hiện nay với quy mô 1000 hecta quy mô tổng thể. Với vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD. 70.000 chỗ cho trung tâm thi đấu biểu diễn Arena trong nhà. Cùng với 200 tiện ích, tổ hợp tiện ích quy mô lớn lần đầu tiên tại Việt Nam. Có 36 hố sân golf PGA độc quyền. 25 hecta cho cho công viên giải trí và 7km đường biển, 16 hecta công viên biển.

  NovaWorld Phan thiết xứng đáng là một bất động sản không phải ai cũng dễ dàng sở hữu, nơi mà cộng đồng tinh hoa cùng đẳng cấp, gia tăng mối quan hệ với tầng lớp siêu giàu. Biệt thự golf yên tĩnh, riêng tư an toàn tuyệt đối, khẳng định đẳng cấp thượng lưu trong khu Compound.

  NovaWorld Phan thiết đầy đủ tiện ích 5 sao, đến từ nhiều tập đoàn quốc tế, các giải đấu quốc tế Olympic, Golf, Hoa Hậu Hoàn Vũ..

  Nếu bạn có nhu cầu về dự án NovaWorld Phan Thiết hay biệt thự Phan Thiết vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết nhất về siêu phẩm dự án biển này nhé.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0918 788 966

  Email: dat.nguyenvan@novaland.com.vn

  Facebook: facebook.com/Vandatnovaland

  Website: Vandatland.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này