Đời sống Biệt thự có thể sản sinh ra nhiều năng lượng hơn so với mức tiêu thụ

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi an_nhan, 7 Tháng ba 2014.

 1. an_nhan Thành Viên Mới

  Đây là một dự án nhằm xây dựng một khu biệt thự với 45 căn villa hoàn toàn thân thiện với môi trường. Chúng có thể sản xuất nhiều năng lượng hơn mức mà chúng tiêu thụ trong nhiều năm. Dự án lý tưởng này đã được thiết kế bơi Vincent Callebaut.

  Biệt thự có thể sản sinh ra nhiều năng lượng hơn so với mức tiêu thụ - 10994

  Chúng được gọi là Flavors Orchad. Được lên kế hoạch cho thành phố Kunning ở phía Đông Nam, Trung Quốc. Dự án có qui mô một khu phức hợp khoảng 9000 mét vuông có quan hệ mật thiết với môi trường. Kunning được xây dựng trên một vùng đất công nghiệp bỏ hoang. Do đó đây là một phần kế hoạch để duy trì số lượng dân cư và cải thiện môi trường ở đây.

  Biệt thự có thể sản sinh ra nhiều năng lượng hơn so với mức tiêu thụ - 10995

  Những villa được nhắm đến sẽ có 3 kiểu kiến trúc khác biêt. Mobius Villa (hình trên) dựa theo thiết kế của một dải ruy băng tuần hoàn vĩnh cửu. Trên đó sẽ được lắp đặt những tấm năng lượng mặt trời và các thảm cỏ trên mái được trồng và tưới nước mỗi ngày.

  Biệt thự có thể sản sinh ra nhiều năng lượng hơn so với mức tiêu thụ - 10996

  Kiểu kiến trúc thứ hai là Moutain Villa (hình trên) trông như một ngọn núi. Cấu trúc khổng lồ này là một mái vòm 180 độ với kiểu kết hợp giữa chiếc quạt cổ truyền Trung Hoa và hai lớp trụ gỗ cùng các tấm kính quang điện có tác dụng sản sinh khí hydro sinh học.

  Biệt thự có thể sản sinh ra nhiều năng lượng hơn so với mức tiêu thụ - 10997

  Kiểu kiến trúc cuối cùng là Shell Villa. Đây thực sự là những cối xay gió khổng lồ với ba cánh quạt bằng thép không rỉ vận hành bằng các tuabin gió. Từ bên trong có thể nhìn toàn cảnh thông qua ba hành lang được bao bọc bởi các xà gỗ. Trông chúng cũng rất giống với các bình rượu.

  Biệt thự có thể sản sinh ra nhiều năng lượng hơn so với mức tiêu thụ - 10998

  Biệt thự có thể sản sinh ra nhiều năng lượng hơn so với mức tiêu thụ - 10999

  Biệt thự có thể sản sinh ra nhiều năng lượng hơn so với mức tiêu thụ - 11000
  Chủ đề tương tự
 2. mauxanhcuabien

  mauxanhcuabien Thành Viên Mới

  những công trình này là có thật đó hả, thật là đỉnh quá.

Chia sẻ trang này