Tin tức Biến smartphone thành máy chiếu 3D

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi servantnet, 9 Tháng mười hai 2013.

 1. servantnet Thành Viên Mới

  Với smartphone, trí tưởng tượng là không có giới hạn. Với phụ kiện Holho mới, bạn có thể biến smartphone của mình thành máy phát hình ảnh 3D động.

  Biến smartphone thành máy chiếu 3D - 5878

  Theo Gizmag, hiện tại Imagination Farm, công ty đứng đằng sau Holho, đang tiến hành một chiến dịch gây vốn Kickstarter cho phụ kiện độc đáo này. Holho sẽ có nhiều phiên bản, trong đó phiên bản nổi bật nhất là Holho Full Pyramid. Theo đúng tên gọi của mình, Holho Full Pyramid sẽ có 4 mặt gương, tạo ra hình ảnh 3D "ảo" mà bạn có thể nhìn từ 4 góc. Thực chất, đây là 4 hình ảnh khác biệt được đặt dưới 4 tấm gương, do ứng dụng đi kèm tạo ra.

  Biến smartphone thành máy chiếu 3D - 5879

  Hình ảnh do Holho tạo ra là hình ảnh động hoàn toàn, do đó bạn có thể xem cá bơi lội, pháo hoa hoặc thậm chí là hình ảnh con người đang di chuyển. Theo Imagination Farm, công ty đã tạo sẵn một số đoạn video cho người dùng thưởng thức. Quan trọng hơn hết, ứng dụng đi kèm thiết bị cũng cho phép người dùng tự tạo các đoạn video cho riêng mình.

  Biến smartphone thành máy chiếu 3D - 5880

  Một phiên bản khác bao gồm Holho Naked, bao gồm duy nhất 1 chiếc gương gập cho tablet 10 inch. Khi đóng lại, phiên bản Holho này cũng sẽ đóng vai trò vỏ ốp bảo vệ cho máy.

  Biến smartphone thành máy chiếu 3D - 5881

  Holho Zed là phiên bản cao cấp hơn của Holho Naked: Chiếc tablet 10 inch của bạn sẽ được đặt lên phía trên và phản chiếu hình ảnh lên mặt kính. Holho Zed cũng có thể biến tablet thành khung ảnh 3D bằng cách sử dụng đèn LED trắng để chiếu hình ảnh.

  Biến smartphone thành máy chiếu 3D - 5882

  Ngoài ra, Imagination Farm cũng sẽ tung ra phiên bản Three-Face Pyramid, tương tự như Full Pyramid song lại chỉ có 3 mặt. Phiên bản này được dự kiến sẽ phục vụ cho các mục đích thương mại, ví dụ như trình chiếu sản phẩm.

  Biến smartphone thành máy chiếu 3D - 5883

  Biến smartphone thành máy chiếu 3D - 5884

  Giá bán lẻ của Holho chưa được xác định, song nếu bạn đóng góp 28 USD (khoảng 600.000 đồng) vào dự án Kickstarter của Imagination, bạn sẽ nhận được một phiên bản Full Pyramid nếu dự án này đạt mốc gây vốn thành công và đi vào sản xuất hàng loạt.


  Lê Hoàng
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019