Phụ kiện Biến sạc iPhone thành pin dự phòng dung lượng cao

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 1 Tháng tám 2014.

 1. Nếu Samsung từng chê bai thời lượng dùng pin của iPhone bằng một quảng cáo có phần châm biếm thì có lẽ họ nên nghĩ lại. Nomad đã giới thiệu một giải pháp rất thú vị dành cho người dùng iPhone. Phụ kiện mới của hãng cho phép iPhone tăng thêm gần gấp đôi thời lượng sử dụng.

  Biến sạc iPhone thành pin dự phòng dung lượng cao - 27190

  Phụ kiện có tên là NomadPlus. Được thiết kế với vẻ ngoài trông như một cục sạc Apple dành cho iPad. Thiết bị đóng vai trò một viên pin dự phòng với dung lượng bằng với dung lượng pin iPhone.

  Biến sạc iPhone thành pin dự phòng dung lượng cao - 27191

  Điểm đặc biệt của viên pin này là bạn không cần phải có một adapter sạc dành riêng cho nó. Bạn chỉ việc lắp cục sạc của chính iPhone vào một cái hốc nhỏ và cắm vào lỗ điện mà thôi.

  Biến sạc iPhone thành pin dự phòng dung lượng cao - 27192

  Một nhược điểm nhỏ của thiết bị này có lẽ nằm ở chỗ dung lượng. Với dung lượng 1,500 mAh thì chỉ đủ sạc thêm 1 lần cho iPhone. Trong khi các hãng khác đã tung ra các viên pin dự phòng với dung lượng gấp đôi hoặc thậm chí lên đến 12,000 mAh. Bù lại NomadPlus lại có hình dáng nhỏ gọn và thích hợp mang theo mà không cần thêm dây cáp lằng nhằng. Bạn có thể đặt mua ở đây.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42