Tin tức Biến dữ liệu lớn thành nghệ thuật

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi vietbachnivc, 26 Tháng mười hai 2018.

 1. vietbachnivc Thành Viên Mới

  Trước đây đã xem xét các lĩnh vực " datamoshing ", nghệ thuật ASCII , BioArt , Minecraft Art , Internet Art và Robot Art , phần mới nhất này trong loạt bài của chúng tôi về tác động của công nghệ kỹ thuật số đối với thế giới nghệ thuật tập trung vào cách các nghệ sĩ đang sử dụng torrent dữ liệu lớn đang được sản xuất và biến nó thành tác phẩm nghệ thuật.


  Dòng chảy Flickr ánh xạ màu sắc của các bức ảnh được xuất bản trên Flickr trong khoảng thời gian 12 tháng
  Thinking Machine của Viegas và Wattenberg là một loạt các hoạt động cho thấy các quá trình bên trong của ...
  Bản đồ xác thịt của Viegas và Wattenberg đã phá vỡ cơ thể con người thành nhiều phần và có ...
  Bản đồ xác thịt của Viegas và Wattenberg đã phá vỡ cơ thể con người thành nhiều phần và có ...
  Trước đây chúng tôi đã kiểm tra các lĩnh vực "cơ sở dữ liệu ", nghệ thuật ASCII , BioArt , Nghệ thuật Minecraft , Nghệ thuật Internet và Nghệ thuật Robot . Trong phần này, chúng tôi xem xét cách các nghệ sĩ đang sử dụng torrent của dữ liệu lớn được tạo ra và biến nó thành nghệ thuật.

  Trong thời đại dữ liệu lớn, một xu hướng thẩm mỹ mới đã bắt đầu xuất hiện trong thế giới nghệ thuật. Với một dòng dữ liệu thô liên tục được tạo ra, một bộ sưu tập của các nghệ sĩ đã biến những con số này thành các hình thức thẩm mỹ trừu tượng. Đôi khi công việc hoạt động như một bình luận về thế giới chúng ta đang sống và những lần khác, dữ liệu được đẩy vào một hình thức siêu thực như vậy, nó trở thành một kinh nghiệm cho chính nó.

  Việc lặp lại đơn giản nhất của dữ liệu là nghệ thuật trong lĩnh vực trực quan hóa dữ liệu. Infographics, biểu đồ hình tròn và biểu đồ là tất cả những cách mọi người đã biên soạn dữ liệu thành các hình thức trực quan, giúp chúng tôi hiểu và bối cảnh hóa thường khó nắm bắt thông tin. Nhưng ranh giới giữa truyền tải thông tin đơn giản và nghệ thuật thường bị làm mờ bởi nhiều nghệ sĩ, những người tạo ra các hình thức trực quan đẹp và hấp dẫn của dữ liệu.


  The wind map is a live impression of wind patterns across the United States
  Fernanda Viégas và Martin Wattenberg đã đi tiên phong trong nghệ thuật trực quan hóa dữ liệu bằng cách tạo ra các tác phẩm đẹp và biểu cảm vượt qua chức năng đơn thuần là truyền đạt thông tin. Một trong những tác phẩm ấn tượng nhất của họ là bản đồ gió thời gian thực của Hoa Kỳ . Đối chiếu dữ liệu từ Cơ sở dữ liệu dự báo kỹ thuật số quốc gia, tác phẩm ấn tượng xoáy này lấy các mô hình gió liên tục chảy khắp đất nước và thể hiện chúng như một tác phẩm nghệ thuật di chuyển dày đặc nhưng tinh tế.

  Một dự án trước đó từ Viegas và Wattenberg là Flickr Flow . Công trình đã theo dõi 12 tháng các bức ảnh của Boston Common được đăng trên Flickr, và sau đó vẽ các màu khác nhau được xác định trong mỗi bức ảnh trên một bánh xe. Hãy nghĩ về bánh xe như một chiếc đồng hồ, với mùa hè ở trên đỉnh và 12 tháng tiếp theo chơi theo chiều kim đồng hồ. Tác phẩm trừu tượng tuyệt đẹp này quản lý để lấy một loạt dữ liệu và truyền tải một dòng chảy thời gian hấp dẫn, cho chúng ta thấy màu sắc của môi trường của chúng ta có thể thay đổi như thế nào trong suốt một năm.

  The Flickr Flow mapping the colors of photos published on Flickr over a 12-month period
  Một nhân vật có ảnh hưởng khác trong lĩnh vực nghệ thuật dữ liệu là Aaron Koblin, người đã tạo ra Nhóm nghệ thuật dữ liệu tại Google vào năm 2008. Một trong những tác phẩm đầu tiên của anh có tên đơn giản là Các mô hình chuyến bay, mất 24 giờ dữ liệu và biến nó thành 60 giây tuyệt đẹp video cho thấy dòng chảy của giao thông hàng không trên khắp Hoa Kỳ.


  Một trong những người ủng hộ thẳng thắn nhất trong lĩnh vực thông tin là nghệ thuật là David McCandless, một nhà báo dữ liệu có trụ sở tại London. McCandless thành lập blog có ảnh hưởng Thông tin là Đẹp , và xuất bản một cuốn sách có cùng tên vào năm 2009. Trang web của ông chứa đầy những biểu hiện trực quan gợi cảm của dữ liệu.

  "Tôi quan tâm đến việc làm thế nào thông tin được thiết kế có thể giúp chúng ta hiểu thế giới, xem qua tin tức giả mạo của BS và tiết lộ các kết nối, mô hình và câu chuyện ẩn giấu bên dưới", McCandless viết trên trang web của mình. "Hoặc thất bại điều đó, nó chỉ có thể trông mát mẻ!"
  Biến dữ liệu lớn thành nghệ thuật - 250859

  Based on a True True Story
  Nhóm Information Is Beautiful đã tạo ra một số công việc thú vị (tôi ngần ngại sử dụng thuật ngữ "đồ họa thông tin", vì những phần này còn nhiều hơn thế). Từ các Dòng thời gian hấp dẫn , một tác phẩm ánh xạ các câu chuyện du hành thời gian phổ biến theo trình tự thời gian cong duy nhất, dựa trên Câu chuyện có thật (xem ở trên), ánh xạ sự thật của các câu chuyện Hollywood dọc theo một thanh mã hóa màu tuyến tính.

  Nhiều tác phẩm của McCandless là dựa trên html và rất tương tác. Ví dụ, dựa trên Câu chuyện có thật , cung cấp các phân tích từng cảnh hoàn chỉnh của từng bộ phim, cho phép người dùng phóng to và thu nhỏ "dòng thời gian sự thật" để đánh giá từng khoảnh khắc riêng lẻ.
  Chủ đề tương tự
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Thành Viên Mới

  ĐỒNG PHỤC Đắk Lắk
  -------------------------------------------------------
  tạp dề vẽ tranh, tạp dề thợ cắt tóc
  tập dề đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề nhà hàng váy, tạp dề cho bé măngto, tạp dề giá rẻ cách điệu
  tạp dề da bò, bộ bếp, đồng phục khác...  Biến dữ liệu lớn thành nghệ thuật - 279608
  -----------------------------------------------------------------------
  Biến dữ liệu lớn thành nghệ thuật - 279609


  Biến dữ liệu lớn thành nghệ thuật - 279610

  Xưởng may tạp dề đen Hà Thành

  $Link$
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Thành Viên Mới

  Biến dữ liệu lớn thành nghệ thuật - 280447
  XMTD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng may tạp dề café Bến Tre

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người thấy như nào
mọi người thấy như nào
bởi bi ba bi bô, 4 Tháng mười hai 2019 lúc 07:39
nhu cầu internet !!
nhu cầu internet !!
bởi mon11, 3 Tháng mười hai 2019 lúc 07:38
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
bởi hồ hải đăng, 7 Tháng mười hai 2019 lúc 07:15