Ứng dụng Biến điện thoại WP thành remote điều khiển ChromeCast

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 15 Tháng hai 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Là 1 trong 10 thiết bị công nghệ tốt nhất năm 2013, Chromecast dẫn đầu danh sách các thiết bị truyền nội dung không dây của Google. Và hôm nay bạn đã có thể điều khiển Chromecast ngay từ thiết bị Windows Phone thông qua ứng dụng Tube Cast.

  Biến điện thoại WP thành remote điều khiển ChromeCast - 9725

  Chromecast là thiết bị chỉ tập trung vào một tính năng duy nhất: truyền nội dung số từ thiết bị của người dùng sang TV thông qua cổng giao tiếp HDMI. Thiết bị này được hãng tung ra với giá 35 USD, kết nối qua Wi-Fi, Chromecast đóng vai trò truyền hình ảnh, video, web, thậm chí là tất cả những gì đang có trên màn hình thiết bị ra TV.
  Biến điện thoại WP thành remote điều khiển ChromeCast - 9726
  Tuần trước, Google đã thay đổi 1 tí API và kêu gọi giới lập trình viên nền tảng Windows Phone viết ứng dụng cho thiết bị này, kết quả là hôm nay chúng ta có ứng dụng Tube Cast giúp bạn điều khiển phát tín hiệu Chromecast ngay từ thiết bị Windows Phone.
  Biến điện thoại WP thành remote điều khiển ChromeCast - 9727

  Ứng dụng chỉ mới được phát triển sau 10 ngày Google ra lời kêu gọi dev viết app cho Tube Cast nên còn khá đơn giản, bạn chỉ mới thao tác được việc kết nối với thiết bị, chọn video từ youtube và phát chứ chưa có khả năng tua nhanh hoặc chậm được, tuy nhiên bao nhiêu đó cũng đủ cho bạn dùng Chromecast ngay từ chiếc điện thoại Windows Phone rồi.


  Biến điện thoại WP thành remote điều khiển ChromeCast - 9728

  Link tải Tube Cast : WP8, miễn phí
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này