Đời sống Bí quyết để có chuyến du lịch theo tour an toàn và tiết kiệm

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi moclan, 19 Tháng mười hai 2014.

 1. moclan Thành Viên Mới

  Các công ty du lịch luôn được nhiều du khách lựa chọn vì tính thuận tiện của những tour tuy nhiên không phải tour nào cũng như nhau. Dưới đây là những kinh nghiệm cho bạn khi đi du lịch theo tour.
  Tìm hiểu trước các thông tin: Trong thời buổi hiện nay những công ty du lịch mọc lên như nấm vì thế việc tìm hiểu trước thông tin để đặt tour là điều cực kỳ cần thiết cho bạn. Trước tiên bạn nên tham khảo những đánh giá về công ty du lịch mà bạn đã chọn qua bạn bè, người thân hay những người đã sử dụng qua dịch vụ của công ty này. Bạn cũng nên cân nhắc điều mình muốn, những địa điểm, sở thích, mục đích, thời gian của chuyến đi để chọn cho mình một tour phù hợp. Với mục đích thư giãn và bạn chỉ có thể đi trong từ 2 đến 3 ngày thì bạn nên chọn tour du lịchPhú Quốc bằng tàu cao tốc, nếu có thời gian nhiều hơn bạn chọn thêm vài địa điểm ở miền tây để khám phá.
  Bí quyết để có chuyến du lịch theo tour an toàn và tiết kiệm - 57276
  Nắm rõ lịch trình trong chuyến đi: Việc này vô cùng quan trọng đối với những người tham gia du lịch, kể cả theo tour hay không theo tour. Khi đặt tour bạn phải tìm hiểu kỹ xem các công ty đưa ra các tour có hợp với những địa điểm mà bạn muốn đến. Bạn muốn đi miền tây thăm thú và khám phá nhưng không có thời gian để khám phá hết lục tỉnh nam kỳ này vì thế bạn cần đi những địa điểm du lịch miền tây nổi tiếng bởi vậy nên chọn những tour có những điểm du lịch miền tây mà bạn mong muốn, bạn cũng có thể yêu cầu các công ty du lịch đổi lại lịch trình khám phá để trọn vẹn được những điểm đến mà bạn mong muốn.
  Bí quyết để có chuyến du lịch theo tour an toàn và tiết kiệm - 57277
  Làm bạn với hướng dẫn viên du lịch: Hướng dẫn viên là người hiểu rõ nhất về lịch trình và những điểm đến trong đoàn từ địa hình, văn hóa địa phương, cảnh đẹp,... bạn sẽ có những lời khuyên hữu ích từ những bạn hướng dẫn viên, đây là những người rất cởi mở vì thế họ sẵn sàng giải đáp và chỉ dẫn giúp bạn, chẳng hạn ăn ở đâu thì ngon, bổ, rẻ mà hợp vệ sinh, mua quà gì ở địa điểm này, điểm đến nào không nên tới.
  Tìm hiểu thêm về những người bạn đồng hành trong cùng tour: Việc này tưởng chừng như có vẻ khó đối với bạn tuy nhiên đừng ngại ngần khi hỏi các công ty tổ chức tour thông tin về những người bạn sẽ đồng hành trong tour du lịch của mình như số lượng người tham gia tour, độ tuổi,.... Bạn cũng nên chọn những tour du lịch có người đồng hành cùng độ tuổi để chuyên đi thêm phần thú vị hơn.
  Bí quyết để có chuyến du lịch theo tour an toàn và tiết kiệm - 57278
  Chú ý an toàn trong chuyến đi: dù những công ty du lịch đã đề phòng trước chuyện này tuy nhiên bạn cũng vẫn nên thận trọng hơn. Đặc biệt là những địa điểm sông nước và rừng rú. Hãy chọn mua những tour du lịch miền tây ở những đơn vị có uy tín, để đảm bảo cho bạn trong suốt cuộc hành trình.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13