Bí kíp cưa 'bánh bèo' của trai hư

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi iphone air, 11 Tháng ba 2014.

 1. iphone air Thành Viên Mới

  Vẻ ngoài hào nhoáng, tài "chém gió"... có lẽ là "vũ khí" lợi hại nhất mà những chàng trai "hư" vẫn thường hay dùng để đi cua gái.

  Bí kíp cưa 'bánh bèo' của trai hư - 11225

  "Cách ăn bánh bèo" là đoạn clip ngắn đang được cư dân mạng chuyền tay nhau. Đoạn phim dài hơn 7 phút tóm tắt lại những tình huống làm quen và tán tỉnh “bánh bèo” – từ lóng được giới trẻ miền Nam sử dụng để chỉ các cô gái. Trong đó, có không ít trường hợp được làm quá để nâng tính giải trí cho đoạn clip.


  Video 'Cách ăn bánh bèo'
  Clip xoay quanh câu chuyện của trai ngoan – trai hư, một người có vẻ ngoài thật thà và một gã rất tinh ranh. Cả hai đã cùng ngồi với nhau để chia sẻ về cách họ đã tán tỉnh các cô gái.

  Nếu như nhân vật trai ngoan chỉ dùng tình cảm và sự chân thành của mình để “đốn” tim người anh thích thì trai hư lại sử dụng sự tinh ranh của mình để nghĩ ra rất nhiều chiêu thức khó đỡ. Anh ta dùng chính tâm lý nhẹ dạ cả tin, đam mê vẻ ngoài bóng bẩy của các cô gái trẻ để tìm lấy một mối quan hệ mà bản thân anh ta cũng xác định sẽ không đi đến đâu.

  Bí kíp cưa 'bánh bèo' của trai hư - 11226
  Hình ảnh chân thật của chàng trai ngoan

  Bí kíp cưa 'bánh bèo' của trai hư - 11227

  Chọn cho mình một cái tên rất “Tây” – Njay Nguyễn – gã trai hư lúc thì giả mạo những tờ báo để làm hình ảnh cho bản thân, khi khác nói dối về khoản tài sản thừa kế kếch xù từ ông chú tỉ phú, có khi lại giở trò ảo thuật… tất cả chỉ để cho mục đích đoạt được trái tim của người đẹp.

  Bí kíp cưa 'bánh bèo' của trai hư - 11228
  Vẻ hào nhoáng, bóng sáng của trai "hư"

  Dù những tình huống oái oăm trong đoạn clip ngắn đã được đẩy xa hơn so với thực tế nhằm mang lại tiếng cười cho người xem nhưng những tình huống này hoàn toàn có thể xảy ra trong thực tế. Chính vì thế, dù đoạn clip ngắn không hề gửi gắm bất cứ một thông điệp nào ở đầu hay ở cuối nội dung nhưng nó lại khiến người xem phải ngẫm nghĩ, nhất là các bạn gái.

  Nếu có điều gì đáng phàn nàn ở đoạn phim ngắn thì đó là cách dùng từ của những nhân vật chính. Họ thích dùng tiếng lóng như bem, bánh bèo, nổ, súng… thay vì sử dụng những từ ngữ phổ thông thường gặp. Điều này khiến cho đoạn clip có phần nhạy cảm và tục tĩu.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này