Đời sống Bếp điện từ Teka chính hãng tại Bếp Quang Vinh

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi bepquangvinh3, 14 Tháng một 2017.

 1. bepquangvinh3 Thành Viên Mới

  Thành lập vào năm 1924, Teka là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị nhà bếp đặc biệt là bếp điện từ. Năm 2001, Teka đặt văn phòng đại diện chính hãng tại Việt Nam. Và Bếp Quang Vinh là một trong những đại lý lớn nhất cung cấp những sản phẩm cao cấp của Teka.

  Bếp điện từ Teka chính hãng tại Bếp Quang Vinh - 165225


  Tập Đoàn Teka thành lập văn phòng đại diện ở 33 nước thông qua các công ty con và có 27 nhà máy ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Nhờ đó, Teka cung cấp sản phẩm của mình cho hơn 110 Quốc gia và hơn 01 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

  Bếp điện từ Teka chính hãng tại Bếp Quang Vinh - 165226


  Bếp điện từ Teka có mặt trên toàn cầu

  Trong suốt lịch sử hình thành, Tập Đoàn Teka luôn chú trọng đầu tư cho bộ phận nghiên cứu & phát triển để có thể đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, nổi bật là dòng sản phẩm với chức năng tự làm sạch bằng hơi nước Hydroclean. Với công nghệ này, việc làm sạch lò rất đơn giản, chỉ cần 01 ly nước trong vòng 24 phút. Đặc biệt, bếp điệnt ừ, bếp điện từ với vòng nhiệt linh hoạt cho phép tăng diện tích mặt nấu lên đến 30%. Hay dòng sản phẩm hút mùi iHood, dòng sản phẩm hút mùi đầu tiên có thể dùng chung với các sản phẩm của Apple. Teka đã nhận được các giải thưởng Quốc tế về thiết kế, độ bền vững và chất lượng của các sản phẩm: Giải thưởng Red Dot 2012, Giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn năm 2012 tại Bồ Đào Nha,…

  Xem thêm: Máy hút mùi giá rẻ


  Những lí do khiến bếp điệnt ừ, bếp điện từ Teka được chọn lựa nhiều:

  - Là thương hiệu nổi tiếng Teka nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu nên xuất xứ rõ ràng, đảm bảo.

  - Bếp điệnt ừ, bếp điện từ Teka được sử dụng phổ biến trên toàn cầu vì đáp ứng như cầu về tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng khi sử dụng

  - Bếp điệnt ừ, bếp điện từ Teka chính hãng có kiểu dáng tinh tế, sang trọng, được sản xuất trên dây chuyền có công nghệ tối tân nên chức năng hiện đại, dễ dàng sử dụng.

  - Bếp điệnt ừ, bếp điện từ Teka cao cấp đun nấu nhanh chóng, tiết kiệm điện năng, thời gian cho người dụng, 90% lượng nhiệt được tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi đun nên không thất thoát ra bên ngoài, tiết kiệm chi phí sử dụng.

  Xem thêm: Bếp gas âm
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47