Đời sống Bếp điện từ Chefs với Dmestik có gì đặc biệt ?

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 28 Tháng mười hai 2016.

 1. k46h5dhtm Thành Viên Mới

  Lựa chọn bếp điện từ 2 vùng nấu đang trở thành xu hướng phổ biến của nhiều gia đình Việt Nam hiện nay. Bếp điện từ Chefs và Dmestik đang nổi lên là 2 ứng của viên sáng giá nhất khi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên, giữa 2 dòng sản phẩm này cũng có những đặc điểm khác nhau để thu hút khách hàng.

  Bếp điện từ Chefs với Dmestik có gì đặc biệt ? - 162184


  Cả bếp điện từ Chefs và Dmestik đều được cấu tạo bởi một cuộn dây dẫn điện đặt dưới một vật liệu cách điện, cách nhiệt tốt, thường là kính cường lực. Khi dòng điện chạy qua cuộn dây dẫn sẽ tạo ra từ trường làm nóng đáy nồi bằng kim loại, từ đó làm nóng và nấu chín được thức ăn. Đặc biệt, bếp truyền nhiệt theo phương thẳng đứng, tức là chỉ phát sinh ra nhiệt khi trên bề mặt bếp có nồi nấu từ đó hạn chế tối đa lượng nhiệt thất thoát ra ngoài môi trường và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

  Theo nghiên cứu của giới chuyên môn bếp điện từ Chefs và Dmestik có những điểm khác nhau rõ rệt như sau:


  Nguồn gốc xuất xứ

  Bếp điện từ Chefs là thương hiệu cao cấp được sản xuất tại Đức, Tây Ban Nha và được lắp ráp tại Malaysia hoặc Việt Nam. Tuy sản xuất tại nhiều nước khác nhau nhưng tất cả dòng sản phẩm bếp điện từ của Chefs đều lắp ráp theo một quy trình hiện đại của Châu Âu, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của giới chuyên môn. Trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, bếp điện từ Chefs còn phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về tính an toàn.

  Bếp điện từ Chefs với Dmestik có gì đặc biệt ? - 162185


  Bếp điện từ Dmestik là dòng sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn đa quốc gia CNA (Tây Ban Nha), đây là tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Cata, Fagor, Apelson, Nodor. Chính vì thế bếp điện từ Dmestik có xuất xứ và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc cho nên từ chất lượng có đến kiểu dáng bếp gây được ấn tượng mạnh với khách hàng.

  Giá thành sản phẩm

  Nếu xét về mức giá thì bếp điện từ Dmestik có giá nhỉnh hơn bếp điện từ Chefs. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là dòng, bếp Dmestik nhập khẩu chuyên chiếc từ Châu Âu phải chịu thuế, chi phí nhân công cao và vận chuyển mất chi phí lớn. Ngược lại bếp điện từ Chefs lại có giá bản rẻ hơn, nhất là những dòng sản phẩm bếp điện từ được lắp ráp trong nước hoặc tại Malaysia.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10