Đời sống Bếp điện từ Chefs thuộc dòng bếp điện từ có công suất cao

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi bepquangvinh3, 11 Tháng một 2017.

 1. bepquangvinh3 Thành Viên Mới

  Các đầu bếp nổi tiếng sử dụng thiết bị bếp Chefs đặc biệt là bếp điện từ để chế biến các món ăn tinh tế nhất

  Quan trọng, để đảm bảo được việc chạy ở công suất cao, chiếc bếp điện từ phải được thiết kế rất chuẩn. Do vậy, về mặt chất lượng, những chiếc bếp điện từ công suất cao thường bền hơn và yêu cầu cao hơn về kỹ thuật.

  Bếp điện từ Chefs thuộc dòng bếp điện từ có công suất cao - 164741


  Bếp điện từ Chefs thuộc dòng bếp điện từ có công suất cao nhất thị trường. Các bếp đôi công suất 6000W, bếp ba công suất 7200W với tiết diện dây dẫn lớn, đảm bảo truyền tải điện năng một cách an toàn. Bếp điện từ Chefs còn có chức năng Booster trên tất cả các vùng nấu giúp tăng cường công suất lên tới từ 3000W đến 3600W (tùy model), nấu siêu tốc chỉ trong thời gian ngắn, chiên xào cực ngon.

  Bếp điện từ Chefs thuộc dòng bếp điện từ có công suất cao - 164742


  Nếu bếp điện từ là chuyên gia nấu ăn nhanh và tiết kiệm nhất trong số tất cả các loại bếp thì bếp điện từ Chefs còn là “đỉnh” của các loại bếp điện từ. Và như đã giải thích ở trên, quan niệm bếp điện từ công suất cao hại điện là hoàn toàn sai lầm. Bếp điện từ Chefs công suất lớn đem lại nhiều tiện ích trong công việc nội trợ của gia đình bạn. Giúp bạn nấu ăn thoải mái, nhanh chóng, nhẹ nhàng và sạch sẽ.

  Xem thêm: Máy hút mùi


  Bếp điện từ Chefs cũng là bếp điện từ có dải công suất nhiều mức, được chia nhỏ để phù hợp với đa dạng món ăn. Các mức công suất nhỏ, chạy ổn định được sử dụng để ninh, hầm, giữ ấm, các mức công suất lớn nhất thì phù hợp với nấu nước, xào, làm vàng giòn món chiên. Bếp chạy ổn định và an toàn với tất cả các mức công suất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  Khách hàng mua bếp điện từ Chefs công suất lớn tại Siêu thị Bếp Quang Vinh

  Một lần nữa, Bếp Quang Vinh khẳng định, bếp điện từ Chefs công suất lớn không tốn điện. Nếu còn điều gì thắc mắc và cần được tư vấn thêm, mời bạn gọi điện đến hotline hoặc trực tiếp tới showroom Siêu thị Bếp Quang Vinh. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Tham khảo các mẫu bếp điện từ Chefs mời bạn truy cập trang Chuyên khuyến mại Chefs.

  Xem thêm: Máy rửa bát
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này