Đời sống Bếp điện từ Chefs có tính năng hoàn hảo

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi bepquangvinh4, 10 Tháng một 2017.

 1. bepquangvinh4 Thành Viên Mới

  Bếp điện từ là sản phẩm mới trong những sản phẩm cao cấp của Chefs. Được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha – Made in Spain thuộc CNA Group – Tập đoàn gia dụng hàng đầu thế giới. Là sản phẩm tích hợp hoàn hảo những điểm cộng về tính năng, thiết kế đến chế độ bảo hành nên rất được lòng người nội trợ Việt.

  Chị Ngô Thị Nhung – Keangnam – Hà Nội.

  Bếp điện từ Chefs có tính năng hoàn hảo - 164485


  “Thị trường bếp điện từ hiện giờ quá hỗn loạn, các thông tin nhiều đến mức người tiêu dùng như chúng tôi khó nhận ra đâu là thật, hàng nhái. Được chị bạn cùng công ty mách nước, đến Bếp Quang Vinh để mua hàng chính hãng, bởi trước chị ấy đã mua hàng ở đây, về dùng rất tốt. Và tôi có tìm hiểu qua internet, biết Bếp Quang Vinh là đại lý cấp 1 hạng E+ của Chefs Tristar nên đảm bảo hàng chính hãng 100%. Đến đây, được tận mắt kiểm tra bếp và xem các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ tôi càng tin tưởng hơn. Sau khi xem một loạt các model bếp điện từ, tôi quyết định chọn chiếc bếp 3 từ Chefs IF – 33CS, bởi nó có thể đáp ứng mọi tiêu chí tôi đề ra như: An toàn, nấu nướng nhanh, trông sang trọng, chế độ bảo 03 năm lâu nhất thị trường,…”

  Bếp điện từ Chefs có tính năng hoàn hảo - 164486


  Chị Đỗ Thanh Ngọc – Hoàng Mai – Hà Nội

  “Đầu năm 2015 tôi mua đồng bộ thiết bị bếp Chefs tại Bếp Quang Vinh, tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ ở đây. Những chiếc bếp điện từ, hút mùi, máy rửa bát, máy giặt,…đều dùng rất tốt, gần 2 năm mà trông vẫn như mới. Tôi thích nhất là khi mua đồng bộ vừa bố trí được không gian bếp rất ngăn nắp, sang trọng, lại vừa được hưởng chính sách giá rất tốt. Mới ngày 2 tháng 9 vừa rồi, thấy Bếp Quang Vinh có khuyến mại chiếc bếp điện từ Chefs với giá rất tốt, tôi liền đến mua tặng người thân nhân dịp tân gia”.

  Xem thêm: bếp điện giá rẻ


  Để biết rõ hơn lý do tại sao bếp điện từ sức hút đến vậy, vui lòng tham khảo bài viết: Tại sao nên chọn bếp điện từ.

  Bếp Quang Vinh là đại lý cấp 1 hạng E+ của Chefs Tristar nên được độc quyền những mã sản phẩm độc nhất, mới nhất của Tristar và được hưởng những chính sách khuyến mãi sâu nhất, chế độ bảo hành tốt nhất. Vì vậy khách hàng mua bếp điện từ Chefs tại Bếp Quang Vinh được cam kết từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ mà không nơi đâu có được.

  Xem thêm: máy hút mùi nhập khẩu
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
bởi Nga36, 19 Tháng mười hai 2018 lúc 07:35
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18