Đời sống Bếp điện từ ăn lẩu tốt nhất trên thị trường

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi bepquangvinh2, 13 Tháng hai 2017.

 1. bepquangvinh2 Thành Viên Mới

  Lướt qua một số trang mạng, các web diễn đàn dành cho người tiêu dùng tại Việt Nam các bạn có thể thấy hai dòng bếp điện từ ăn lẩu Lorca và Malmo đang là hai dòng bếp đang rất được quan tâm, Những điều làm người tiêu dùng phân vân nhất là chất lượng của hai dòng bếp trên. Vậy bếp từ Lorca và bếp từ Malmo hàng nào chất lượng tốt hơn ? Để giải đáp thắc mắc trên các bạn hãy cùng siêu thị bếp từ nhập khẩu tìm hiểu.

  Bếp điện từ ăn lẩu tốt nhất trên thị trường - 172323


  Bếp điện từ hiện đang là dòng bếp nhập khẩu cao cấp, với những tính năng ưu việt trợ giúp người dựng một cách tối đa nhất. cùng những chế độ an toàn, tiết kiệm.

  Dòng bếp điện từ Lorca được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha với toàn bộ linh kiện được nhập khẩu của CHLB Đức với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng sự kiểm duyệt gắt gao về kĩ thuật. Bếp sử dụng mặt kính schottceran chịu nhiệt cao tối đa lên tới 1000 độ C và chịu sốc nhiệt là 800 độ C trong khi đó nhiệt độ đun nấu tối đa của bếp là 280 độ C nên mặt kính rất an toàn khi sử dụng đồng thời bảo vệ các linh kiện của bếp. Ngoài ra mặt kính được cấu tạo từ chất liệu gốm sứ thủy tinh chịu nhiệt cao cấp không sinh các khói độc hại ở nhiệt độ cao, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

  Bếp điện từ ăn lẩu tốt nhất trên thị trường - 172324


  Bếp điện từ Lorca nhập khẩu chính hãng

  linh kiện thứ hai làm nên chất lượng của bếp chính là mâm từ với cấu tạo từ các sợi đồng có đường kính lớn với chất liệu đồng cao cấp, giúp mâm phát ra các đường sóng mạnh hơn giúp tiết kiệm điện năng và thời gian đun nấu và tuổi thọ của mâm từ dài hơn.

  chính hãng được thiết kế với những quạt tản nhiệt phía dưới đáy của bếp có nhiệm vụ tránh ẩm, làm mát phần mặt kính và các linh kiện của bếp trong và sau khi vận hành, rất phù hợp với đặc thù thời tiết nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam.

  Xem thêm : Bếp gas âm đơn


  Ngoài ra bếp được tính ứng nhiều công nghệ mới như chức năng cảm biến kích cỡ dạng nồi, chế độ khóa trẻ em ( khóa an toàn ), chế độ hẹn thời gian tắt bếp, cảnh báo nhiệt dư sau khi sử dụng bếp... Những chức năng trên trợ giúp người tiêu dùng một cách tối ưu nhất, đồng thời đảm bảo độ an toàn cao khi thao tác với bếp điện từ Lorca.

  Xem thêm : Máy hút mùi cổ điển
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10