Đời sống Bếp điện từ âm giúp bạn thuận tiện hơn khi đun nấu

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi bepquangvinh2, 16 Tháng hai 2017.

 1. bepquangvinh2 Thành Viên Mới

  Để thay thế cho những chiếc bếp ga cồng kềnh, những mối nguy hại cháy nổ từ bếp ga, bếp điện từ đôi đang lên ngôi với sức mua chóng mặt. Cũng là lúc được nhiều người tiêu dùng phải đau đầu với việc lựa chọn nên dùng bếp điện từ đôi cao cấp nào phù hợp với không gian nhà mình, nhiều gia đình hướng tới sản phẩm của bếp điện từ, nhưng nhiều gia đình lại có nhu cầu sử dụng bếp đôi hỗn hợp điện từ để tiện cho nhu cầu nấu nướng nên họ thiên về sử dụng, bếp điện từ Chefs vậy 2 hãng sản phẩm này có những ưu nhược điểm ra sao, và lựa chọn bếp hãng nào là độ bền cao, tiết kiệm điện năng nhiều.

  Bếp điện từ âm giúp bạn thuận tiện hơn khi đun nấu - 173051

  Bếp điện từ Chefs thương hiệu đến từ Ý được rất nhiều người tin dùng bởi cấu tạo, chức năng và phần hoạt động vô cùng tiết kiệm.

  Bếp điện từ hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ (Induction cooking). Vì vậy mà bộ nồi niêu xoong chảo nhất thiết phải là loại nồi bắt nam châm thì mới sử dụng được. Nguyên lý hoạt động chính của bếp điện từ là sử dụng dòng Fico để làm nóng trực tiếp nồi nấu.

  Bếp điện từ âm giúp bạn thuận tiện hơn khi đun nấu - 173052


  Vì thế mà nồi nấu phải được làm bằng vật liệu sắt từ. Do nồi được làm nóng trực tiếp nên hiệu suất truyền nhiệt rất cao, ít hao tổn nhiệt nhất. Phần mạch bên trong có sử dụng cầu chỉnh lưu AC-DC, mạch dao động tần số cao, IGBT điều khiển công suất, cuộn dây cảm ứng có Micro controller để điều chỉnh và kiểm soát chế độ nấu.

  Xem thêm: Bếp gas dương


  Về hiệu suất của bếp điện từ là cực cao đến 90%, vì năng lượng gần như được truyền trực tiếp để làm dao động các phần tử của nồi nấu, trong khi bếp ga là khoảng 55%, bếp điện thường khoảng 65%. Nếu các bạn đang dùng bếp ga chuyển sang dùng bếp điện từ sẽ tiết kiệm được tới 40% tiền nhiên liệu, tương tự từ bếp điện sang bếp điện từ sẽ tiết kiệm được 25-30% chi phí.

  Xem thêm : Sửa bếp điện từ nhanh chóng
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
bởi Nga36, 19 Tháng mười hai 2018 lúc 07:35
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18