Đời sống Bệnh xơ gan nên chữa trị bằng nấm lim

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi thanhdao, 6 Tháng chín 2016.

 1. thanhdao Thành Viên Mới

  Xơ gan là tình trạng gan đã bị xơ hóa, chức năng gan bị suy yếu trầm trọng, nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới ung thư gan. Nấm lim xanh đã được các chuyên gia khẳng định có công dụng hỗ trợ điều trị xơ gan vô cùng hiệu quả. Vậy cách dùng nấm lim xanh cho bệnh xơ gan như thế nào?

  Bệnh xơ gan nên chữa trị bằng nấm lim - 140843
  Có nhiều nguyên nhân dẫn gây ra các bệnh về gan trong đó có xơ gan
  Cơ chế và cách dùng nấm lim xanh cho bệnh xơ gan

  Nấm lim xanh chứa hàm lượng lớn các dược chất hữu ích giúp điều trị đặc biệt hiệu quả các bệnh về gan. Các thành phần hoạt chất trong nấm lim xanh giúp chữa bệnh như: Germanium, Adenosine, Ling zhi-8 protein, Triterpenes, các khoáng chất và vitamin… Đối với bệnh nhân xơ gan, các dược chất này đi vào cơ thể giúp phục hồi các tế bào bị tổn thương, kích thích sản sinh các tế bào gan mới, phục hồi chức năng gan và các rối loạn chức năng trong cơ thể hiệu quả. Nấm giúp cô lập sự phát triển của các tổn thương ở trên gan và thúc đẩy các cơ quan khác tăng cường hoạt động nhằm giảm bớt sức ép lên gan. Kiên trì dùng nấm lim xanh trong 2 tháng, các triệu chứng bệnh gan sẽ dần biến mất và đến tháng thứ 5, các chức năng gan hầu hết sẽ được phục hồi.

  Cách dùng nấm lim xanh:

  Đem 30g nấm lim xanh nấu nhỏ lửa cùng 2 lít nước đến khi còn 1,5 lít thì dừng. Bệnh nhân xơ gan chia làm 5 lần uống hết trong ngày và lưu ý không để quá 24h.
  Bệnh xơ gan nên chữa trị bằng nấm lim - 140844
  Nấm lim xanh chữa trị xơ gan hiệu quả
  Lưu ý trong khi sử dụng nấm lim xanh

  Trong quá trình sử dụng nấm lim xanh, người bệnh xơ gan cần chú ý một số điều dưới đây:
  Nấm lim xanh rất an toàn nên người bệnh đang thực hiện các biện pháp điều trị tây y vẫn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, để nấm phát huy tối đa hiệu quả thì không nên cho uống cùng thời điểm với thuốc tây mà nên uống cách nhau 30 phút.
  Bắt đầu trong 3 ngày đầu tiên sử dụng, chỉ nên nấu với liều lượng 5 – 10g nấm để cơ thể dần dần thích nghi với các hoạt chất. Sau đó, sẽ tăng lên đúng 30g hoặc có thể tăng 200% liều lượng nếu cơ địa của người bệnh thích nghi tốt. Nếu nước nấm quá đắng thì có thể cho thêm cam thảo sẽ thấy dễ uống hơn.
  Bệnh nhân xơ gan nếu như thể trạng quá kém, không thể uống hết 1,5 lít nước/ngày thì có thể nấu đặc hơn, còn 0,5 – 1 lít cho người bệnh dùng.
  Bên cạnh lưu ý trong cách dùng nấm lim xanh thì người bệnh xơ gan cũng cần kiên trì đun nước nấm để uống hàng ngày. Kiên trì mỗi ngày, chỉ sau 5 tháng, bệnh xơ gan sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.
  Xem thêm : Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư - VnExpress Sức Khỏe
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này