Bệnh herpes sinh dục có dễ lây truyền không?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi legolas2106, 18 Tháng năm 2017.

 1. legolas2106 Thành Viên Mới

  Các mụn nước mềm dẻo , ngứa rát và dễ vỡ xuất hiện đâu đó trên cơ thể làm cho cho người bệnh cảm giác rất khó chịu. thân thể người ta có khả năng cảm giác ghê sợ với các triệu chứng bệnh herpes sinh dục gây ra . Nhiều người vẫn băn khoăn là mụn rộp sinh có dễ lây không ? Dưới đây sẽ là đáp của những bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Thái Hà .

  Bệnh herpes sinh dục có dễ lây truyền không? - 188538

  Mụn rộp sinh dục có dễ lây lan chẳng ?

  Mụn rộp sinh dục cũng được coi là một chứng bệnh xã hội bên rìa những căn bệnh khác như bệnh lậu, bệnh giang mai , bệnh sùi mào gà … Tất cả những chứng bệnh xã hội đều vô cùng dễ truyền nhiễm và bệnh mụn rộp sinh dục cũng không ngoại lệ.

  Theo những chuyên gia , herpes sinh dục có khả năng lây theo những con đường sau

  1. Lây qua sự tiếp xúc trực tiếp với người mắc bệnh

  Bất kỳ một sự tiếp xúc nào với người mắc mụn rộp sinh dục cũng đều có khả năng dẫn đến khả năng bị lây căn bệnh . nguyên do thường gặp nhất và dễ lây nhiễm nhất đó là quan hệ tình dục không an toàn. cơ quan sinh dục là nơi vô cùng nhạy cảm và cũng dễ bị tổn thương . khi có sự trở ngại trực tiếp với vùng da dính bệnh từ cơ thể người không giống , nó sẽ dễ bị nhiễm chứng bệnh theo.

  Ngoài quan hệ tình dục, nếu như người bình thường có những tiếp xúc trực tiếp không giống với bệnh nhân mụn rộp thì cũng có khả năng bị lây truyền herpes sinh dục . Một cái bắt tay, một cái hôn hay sự tiếp xúc vô tình… nếu như bắt gặp nguồn chứng bệnh thì nó đều trở lên yếu tố gây chứng bệnh .

  Cũng theo con đường này, khi mụn rộp bị vỡ, bị rỉ nước ra, nó có khả năng nhanh chóng lây truyền từ vị trí này đến vị trí không giống trên cơ thể của người bệnh .

  Bệnh herpes sinh dục có dễ lây truyền không? - 188539

  2. Lây nhiễm gián tiếp

  Ngoài con đường lây nhiễm trực tiếp, herpes sinh dục con truyền nhiễm theo qua các tiếp xúc trực tiếp. Việc sử dụng chung những đồ sử dụng cá nhân như quần áo, khăn mặt, khăn tắm, đồ trang điểm… hoặc các máy móc công cộng như bồn tắm, bồn cầu nhà vệ sinh… đều là các căn nguyên dẫn đến khả năng lây lan bệnh này.

  Như vậy, mụn rộp sinh dục có thể dễ dàng lây nhiễm theo nhiều biện pháp khác biệt nhau. lúc phát bệnh , nó thường xuyên khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu. nếu các mụn rộp bị trầy sớt, chảy nước thì nó Không những làm lây lan bệnh sang các vị trí khác mà còn có khả năng gây nên những thương tổn viêm nhiễm , tác động tới sức khỏe của bệnh nhân . Đặc biệt là ở nữ giới , nếu như bị mụn rộp trong thời kỳ mang bầu thì sẽ thực hiện ảnh hưởng tới thai nhi và ảnh hưởng tới việc sinh phình .

  Tại vì vậy, khi có các dấu hiệu của herpes sinh dục , người mắc bệnh nên đi khám và trị kịp thời để hạn chế những biến chứng có thể diễn ra . Việc chữa cần tuân theo hướng dẫn của chuyên gia chuyên khoa để có được kết quả tốt nhất.

  Nguồn: http://suckhoegioitinh.net/mun-rop-sinh-duc-co-de-lay-khong.html, http://suckhoesacdep.net/threads/herpes-sinh-duc-co-de-lay-lan-hay-khong.484607/http://kolo.cz/clanek/herpes-sinh-duc-co-de-lay-khong/kategorie/cm-nang-sc-khe
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46