Bệnh đau nửa đầu và nỗi đau không ai hiểu

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hongtrang, 15 Tháng chín 2017.

 1. hongtrang Thành Viên Mới

  Nếu bạn nào đã từng bị những cơn đau nửa đầu hoành hành chắc hẳn sẽ hiểu và cảm nhận được sự “kinh khủng khiếp” của nó đem đến cho chúng mình. Hãy xem hắn ta "tác oai tác quái" như thế nào này.

  Ảnh hưởng của đau nửa đầu đến teen khác gì so với người lớn?

  >>>chuabenhdaunuadau.com/nguyen-nhan-va-trieu-chung-benh-dau-nua-dau-ben-phai.html
  - Những cơn đau đầu ảnh hưởng đến toàn bộ đầu chứ không phải chỉ một phần của đầu.

  - Các cuộc tấn công sẽ được rút ngắn, đôi khi kéo dài dưới một giờ đồng hồ nhưng cơn đau thường quay trở lại trong khoảng từ 2 đến 4 giờ tiếp theo.

  - Nhức đầu có thể đến bất ngờ và chúng ta có thể bị đau nặng nhưng sẽ không quá 15 phút.

  Hiệu quả học tập giảm sút

  Nếu mắc phải chứng đau nửa đầu, những cơn đau sẽ khiến chúng ta rất mệt mỏi, khó chịu và không thể tập trung làm bất cứ việc gì khác, đặc biệt là khi học bài. Lúc này không chỉ những bài khó mà ngay cả những bài tập dễ chúng ta cũng không thể hoàn thành.

  Thậm chí, nhiều bạn phải nghỉ học dở dang hay nhà trường gọi phụ huynh đến vì cơn đau nửa đầu của con em họ không giảm đi. Hậu quả của việc này là sự thiếu hụt kiến thức trong các bài học. Nếu nghỉ quá nhiều, chúng ta sẽ gặp khó khăn trong việc theo kịp các giờ học đó.

  "Chùn chân" trước vui chơi

  >>> chuabenhdaunuadau.com/nhung-dau-hieu-trieu-chung-benh-dau-nua-dau-ban-can-biet.html
  Những cuộc hẹn với bạn bè, những ngày cuối tuần đi chơi với gia đình, một chuyến dã ngoại thú vị… hẳn tất cả những điều này luôn thu hút được sự chú ý và hưởng ứng nhiệt tình của teen. Song nếu cơn đau nửa đầu ập đến vào thời điểm đó, tất cả mọi hoạt động đều trở nên vô nghĩa vì chúng ta chỉ tập trung vào cơn đau của mình, mong cơn đau đầu qua đi nhanh chóng, chúng ta cũng chẳng còn tâm trạng nào để vui chơi.

  Chính cơn đau nửa đầu đã chi phối cuộc sống hàng ngày, làm bạn không được thoải mái tham gia các hoạt động mà mình yêu thích, tinh thần vì đó cũng bị ảnh hưởng không ít.

  Căng thẳng nhân đôi

  Chỉ riêng bài kiểm tra, bài thi cũng đủ làm chúng mình stress rồi, vậy mà lại chịu đựng thêm những cơn đau đầu nữa thì sao chịu cho nổi đây. Đau nửa đầu gây ra cảm giác khó chịu, mất tinh thần, mất tự tin, không thoải mái, không tập trung hay hứng thú. Khi chúng ta lo lắng về bệnh tình của mình, suốt ngày nghĩ đến nó, chúng ta sẽ chẳng có thời gian để nghĩ đến những chuyện khác.

  Chưa kể đến, nhiều bạn mắc chứng đau nửa đầu còn trở nên trầm cảm, không muốn tiếp xúc với mọi người xung quanh mình. Nhiều bạn trẻ sẽ cảm thấy mình bị bỏ rơi, nảy ra những suy nghĩ tiêu cực. Đau nửa đầu không chỉ ảnh hưởng đến đời sống xã hội của chúng ta mà còn ảnh hưởng đến cảm xúc rất nghiêm trọng nữa.


  >>>chuabenhdaunuadau.com/nguyen-nhan-gay-benh-dau-nua-dau-sau-gay-la-gi.html
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
tìm kiếm internet
tìm kiếm internet
bởi hitech123, 22 Tháng tư 2019 lúc 07:25
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:35
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi trantrunghieu, 21 Tháng tư 2019 lúc 07:34
Cần đăng kí gói data rẻ
Cần đăng kí gói data rẻ
bởi lucanh7, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:26