Show hàng Beats Wireless by Dre - Tai nghe không dây chuyên nghiệp hàng đầu

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi up_up, 2 Tháng tư 2014.

 1. up_up Thành Viên Mới

  Beats Wireless By Dr.Dre - Tai Nghe Không Dây Bluetooth

  Hãng Beats by Dr.Dre và các kỹ sư thiết kế luôn trăn trở việc có thể thay kết nối thông thường của các dòng tai nghe hiện tại bằng một kết nối không dây, và tai nghe Beats Wireless by Dr.Dre chính hãng USA đã ra đời loại bỏ hoàn toàn kết nối truyền thống của các dòng tai nghe như: Tai nghe Solo HD, tai nghe Beats Studio, tai nghe Beats Executive, Beats Mixr, Beats Pro... kế thừa thiết kế từ tai nghe Beats Solo HD by Dr.Dre với phiên bản tai nghe không dây Beats Wireless by Dr.Dre chính hãng đã có sự nâng cấp âm thanh và đặc biệt là công nghệ kết nối không dây theo chuẩn mới nhất do nhà sản xuất âm thanh Beats by Dr.Dre tạo ra.

  Beats Wireless by Dre - Tai nghe không dây chuyên nghiệp hàng đầu - 13194
  Tai nghe không dây chuyên nghiệp hàng đầu
  Những đặc điểm nổi bật từ người đàn anh là tai nghe Beats Solo HD by Dr.Dre chính hãng USA đã được tai nghe Bluetooth Beats Wireless by Dr.Dre kế thừa một cách hoàn hảo. Với tần số đáp ứng từ 6 đến 51000hz , âm thanh của tai nghe Beats Wireless by Dr.Dre chính hãng được tái tạo cực kỳ tự nhiên, cực kỳ tinh khiết và chính xác đến từng chi tiết, hình ảnh âm thanh rực rỡ cực kỳ ấn tượng. Thiết kế và được chế tạo tỷ mỉ một cách hoàn hảo đến từng chi tiết bởi nhà sản xuất âm thanh đứng đầu thế giới Beats by Dr.Dre và được các nhà thiết kế nghệ sỹ lừng danh tạo ra, với các chất liệu hàng đầu, để đảm bảo rằng các tính chất âm thanh của tai nghe không bị suy giảm bởi bất kỳ phần rung động nào.

  Kết nối mọi khoảng cách
  Với sự ra đời của tai nghe không dây Beats Wireless by Dr.Dre chính hãng USA đã loại bỏ hoàn toàn trở ngại về khoảng cách khi mà các thiết bị phát như Smartphone, Máy tính bảng, Bộ phát chuyên dụng... không thể di chuyển hoặc bạn không muốn phải đồng thời vừa thưởng thức âm thanh vừa phải mang theo thiết bị phát nhạc. Tai nghe không dây Beats Wireless by Dr.Dre chính hãng USA cho thấy tín hiệu kết nối ngang ngửa như bạn đang sử dụng kết nối có dây, do tai nghe Bluetooth Beats Wireless by Dr.Dre chính hãng đã được trang bị chuẩn kết nối mới nhất.

  Beats Wireless by Dre - Tai nghe không dây chuyên nghiệp hàng đầu - 13195
  Tai nghe Beats Wireless by Dr.Dre chính hãng - Khoảng cách được rút ngắn

  Hiệu năng không giới hạn

  Tai nghe không dây Beats Wireless by Dr.Dre chính hãng dễ dàng ghép nối với thiết bị Bluetooth, hầu hết các điện thoại, máy tính và máy tính bảng. Một built-in mic và các nút điều khiển thuận tiện trên các earcup cho bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại rảnh tay, kiểm soát theo dõi và điều chỉnh âm lượng. Để tạo ra một trình điều khiển hiệu suất cao với âm thanh vượt trội vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

  Beats Wireless by Dre - Tai nghe không dây chuyên nghiệp hàng đầu - 13196
  Tai nghe Beats Wireless by Dr.Dre chính hãng USA - Hiệu năng đến cực đại

  Đặc tính nổi bật của chiếc tai nghe Bluetooth Beats Wireless by Dr.Dre

  Incredibly clear sound
  Tai nghe Beat Wireless by Dr.Dre chính hãng là mẫu thiết kế mới của Beats by Dr. Dre. Có thể nói đây là tai nghe không dây hay nhất từ trước đến giờ. Tai nghe không dây Beats Wireless chính hãng by Dr. Dre tiện sử dụng, mạnh mẽ và mang lại âm thanh tuyệt vời..

  Pair your headphones to any device
  Với công nghệ âm thanh độc quyền Beats Audio và công nghệ mới nhất trong kết nối Bluetooth, Beats Wireless Bluetooth by Dr. Dre cung cấp những mức cao mở rộng mà không cần dây. Tuy nhiên đóng gói vẫn kèm theo dây nối để bạn có thể nghe bằng dây mà không dùng boutooth.
  Thử nghiệm tai nghe không dây Beats Wireless chính hãng Beats by Dre trên nhiều nguồn âm khác nhau, thuộc các thể loại khác nhau cho thấy khả năng xử lý âm thanh đến hoàn hảo từ dải cao xuống dải trung và thậm chí cả dải thấp. Điểm đặc biệt này cho phép người dùng thoải mái lựa chọn thể loại ưa thích từ cổ điển đến rock, từ country nhẹ nhàng đến nhạc trailer dồn dập mà vẫn thưởng thức âm thanh tròn vẹn và chân thực.

  Beats Wireless by Dre - Tai nghe không dây chuyên nghiệp hàng đầu - 13197

  Ten hours of battery life
  - Vật liệu siêu nhẹ và thiết kế sắp xếp hợp lý làm cho tai nghe không dây Beats Wireless by Dr. Dre luôn luôn giữ tốc độ.
  - Earcups đệm rộng rãi, thoáng khí, và các vật liệu chất lượng hàng đầu cho bạn cảm thấy âm thanh trung thực đến bất ngờ.
  - Với khoảng cách kết nối dài hơn và tuổi thọ pin lâu hơn làm cho bạn tự do hơn khi di chuyển khi sử dụng tai nghe Bluetooth Beats Wireless by Dr.Dre.

  Easy playback
  Với thiết kế hợp lý, thoáng khí, miếng đệm tai rộng và êm ái cùng với những vật liệu siêu nhẹ,chất lượng hàng đầu, khiến bạn cảm thấy đó là âm nhạc chứ ko phải là tai nghe.

  Kết nối Bluetooth của tai nghe Beats Wireless chính hãng Beats by Dr.Dre đơn giản và dễ dàng, hợp với tất cả các dòng điện thoại, máy tính, máy tính bảng...

  Các phím điều khiển ngay trên phần earcup của tai nghe không dây Beats Wireless by Dr.Dre chính hãng thuận tiện cho bạn khi bạn trả lời điện thoại, tăng giảm âm lượng, next/back bài hát

  Với công nghệ hàng đầu mang đến cho bạn một chiếc tai nghe Beats Wireless by Dr.Dre chính hãng USA với hiệu suất âm thanh vượt trôi, sự biến dạng thấp, khiến cho bạn có thể trải nghiệm như là một nghệ sỹ đang nghe nhạc.

  Beats Wireless by Dre - Tai nghe không dây chuyên nghiệp hàng đầu - 13198
  [UNBOXED] sản phẩm tai nghe Beats Wireless by Dr.Dre chính hãng USA:
  Beats Wireless Bluetooth on-ear headphones
  USB charging cable
  In-line remote & mic cable (features may vary)
  Carrying case
  Beats cleaning cloth
  Weight (kg): 0.21
  Height (mm): 197

  Beats Wireless by Dre - Tai nghe không dây chuyên nghiệp hàng đầu - 13199

  Video tham khảo tai nghe không dây Beats Wireless Bluetooth by Dr.Dre chính hãng USA:

  Chủ đề tương tự
 2. Linh_Love

  Linh_Love Thành Viên Mới

  tai nghe không dây này mình có kem theo dây để nghe nguồn phát không bluetooth hem
 3. up_up

  up_up Thành Viên Mới

  Beats by Dre có kèm theo 2 sợi dây, 1 dây sạc, 1 dây caontrol talk bạn ah
  Beats Wireless by Dre - Tai nghe không dây chuyên nghiệp hàng đầu - 14458

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12