Show hàng Beats Studio 2013 - Snarkitecture: Sự kết hợp của Beats và Apple

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi thoidaicongnghe.vn, 31 Tháng năm 2014.

 1. thoidaicongnghe.vn Thành Viên Mới

  New Beats Studio 2013 Version 2 by Dr.Dre - Snarkitecture

  Tai nghe nổi tiếng nhất thế giới đã hoàn toàn được "thiết kế lại" và "tưởng tượng lại". Beats Studio by Dr.Dre 2013 - Snarkitecture mới là nhẹ hơn, quyến rũ hơn, mạnh mẽ hơn, và thoải mái hơn, với âm thanh chính xác, thích ứng ồn Hủy, một pin sạc 20 giờ, và RemoteTalk ™. Nó có tất cả năng lượng và hứng thú mà bạn mong đợi từ Beats by Dre, cộng với một mạnh mẽ, thiết kế lại âm thanh.

  Beats Studio 2013 - Snarkitecture: Sự kết hợp của Beats và Apple - 19488

  Các tính năng của tai nghe Beats Studio 2013 Version 2 by Dr.Dre
  CẢM NHẬN ÂM NHẠC CỦA BẠN
  Công nghệ mới Beats Acoustic Engine™ trên tai nghe Beats Studio V2 by Dr.Dre 2013 - Snarkitecture tạo ra những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, chuyên nghiệp, và trung thực nhất. Những bản thu greatest rock, hip-hop, pop, electronic, and R&B được tái tạo lại một cách hoàn thiện . Đây là điều mà người nghệ sỹ muốn bạn được trải nghiệm toàn bộ tinh túy của âm thanh do họ tạo ra.

  Beats Studio 2013 - Snarkitecture: Sự kết hợp của Beats và Apple - 19489
  TẮT ÂM THANH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
  Đôi tai bạn luôn phải nghe mọi âm thanh xung quanh ngay cả khi bạn chỉ muốn có một thứ âm thanh của riêng mình. Với việc đưa kỹ thuật no-compromise dual-mode Adaptive và sử dụng công nghệ Noise Canceling (ANC) vào tai nghe Beats Studio Version 2 by Dr.Dre 2013 chính hãng USA. Bất kỳ khi nào và ở đâu bạn thưởng thức âm thanh của riêng bạn, ANC sẽ tự động cân bằng giữa âm nhạc và âm thanh của thế giới bên ngoài. Đem lại môi trường thẩm âm tuyệt đối hoàn hảo với Beats Studio 2013 by Dr.Dre Version 2.0 - Snarkitecture ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Khả năng đặc biệt của tai nghe Beats Studio by Dr.Dre phiên bản 2013 này được ví như "công tắc âm thanh của thế giới" giúp bạn cách ly hoàn toàn với những tạp âm bên ngoài để thả sức thưởng ngoạn âm thanh của riêng mình.

  Beats Studio 2013 - Snarkitecture: Sự kết hợp của Beats và Apple - 19490
  THỜI LƯỢNG PIN CỦA BEATS STUDIO 2013 CHÍNH HÃNG USA THẾ NÀO?
  Cạn PIN là điều mà bất kỳ thiết bị di động nào đều gặp phải. Khắc phục điều này Beats Studio by Dr.Dre Version 2 - Snarkitecture đã tăng thời lượng PIN khi sử dụng liên tục đến 20-hour cho một lần sạc duy nhất. Để ngăn ngừa sự lãng phí năng lượng, với tính năng Auto On/Off sẽ đưa headphone Beats Studio Version 2 by Dr.Dre 2013 của bạn về chế độ tạm nghỉ khi bạn tạm không sử dụng, với kết nối qua micro USB có thể tương thích với nhiều thiết bị khác đem lại sự tiện dụng chỉ có ở Beats Studio phiên bản 2 này.

  Beats Studio 2013 - Snarkitecture: Sự kết hợp của Beats và Apple - 19491

  NHẸ HƠN, MẠNH HƠN, VÀ THOẢI MÁI HƠN KHI SỬ DỤNG
  Nhẹ hơn đến 13% so với phiên bản hợp tác với hãng Monster cũ tai nghe Monster Beats Studio by Dr.Dre 2012, trọng lượng của Beats Studio Version 2 by Dr.Dre 2013 - Snarkitecture chỉ ngang với một chiếc Sport Headphone. Thiết kế của Headband cũng được cải tiến và đem lại sự chắc chắn, thoải mái hơn cho người sử dụng. Không ngừng cải tiến, Beats by Dr.Dre đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của Ear Cups đem lại khả năng fit và cách âm tốt hơn cho phiên bản The New Beats Studio by Dr.Dre 2013.

  Beats Studio 2013 - Snarkitecture: Sự kết hợp của Beats và Apple - 19492

  Đánh giá sơ bộ về tai nghe Beats Studio by Dr.Dre 2013 - Vesion 2:
  Kể từ Beats by Dr.Dre bắt tay hợp tác cùng Monster Cable đã tạo ra một dòng tai nghe: Monster Beats Studio by Dr.Dre , được phát hành trong năm 2008 và đã trở thành một hiện tượng. Bây giờ, năm năm sau đó, Beats by Dr.Dre đã "tưởng tượng lại" tai nghe Beat Studio by Dr.Dre , và họ chắc chắn là một cải tiến đáng kể so với tai nghe Monster Beats Studio 2012 by Dr.Dre - cả về thiết kế và âm thanh.

  Beats Studio 2013 - Snarkitecture: Sự kết hợp của Beats và Apple - 19493

  Tai nghe Beats Studio Version 2 by Dr.Dre 2013 - Snarkitecture giảm 13% về trọng lượng, được xây dựng sturdily hơn, và có âm thanh chi tiết hơn. the New Beats Studio 2013 Version 2 by Dr.Dre được thiết kế với đệm tai truyền nhẹ nhàng hơn và kết cấu khung linh hoạt, tùy chỉnh phù hợp cho tất cả các hình dạng đầu.

  Một phần của "thiết kế lại" Beats Studio Version 2 by Dr.Dre là miếng đệm tai được trơn tru hơn và tinh tế hơn so với trước đây. Và viền kim loại bọc xung quanh viền đệm tai đã được thay thế bằng một vòng kim loại bạc tròn làm bằng thép không rỉ , phản xạ ánh sáng và màu sắc. Riêng tai nghe Beats Studio 2013 by Dr.Dre màu đen là hoàn toàn đen trông có vẻ huyền bí hơn. Tai nghe Beats Studio by Dr.Dre chính hãng được "thiết kế lại" không chỉ đẹp hơn so với bản Monster Beats Studio 2102 by Dr.Dre, thậm chí headband bo tròn chắc tay hơn bản Beats Studio 2012.

  Beats Studio 2013 - Snarkitecture: Sự kết hợp của Beats và Apple - 19494

  Nhược điểm lớn nhất của Monster Beats Studio by Dr.Dre 2012 là sự rò rỉ âm thanh quá lớn - điều mà người thưởng thức âm nhạc không muốn. Thật vui khi Beats by Dr.Dre đã khắc phục được vấn đề rò rỉ âm thanh trên tai nghe Beats Studio Version 2 bây giờ tiếng ồn thoát ra ở âm lượng vừa phải.

  Beats Studio 2013 - Snarkitecture: Sự kết hợp của Beats và Apple - 19495Những miếng đệm tai bây giờ là nhẹ nhàng hơn và tai nghe thoải mái hơn

  Bạn sẽ không nhìn thấy ốc vít trên Beats Studio 2013 Version 2, bởi vì những con ốc nhỏ bé trên headband của bản gốc có thể bị lỏng và rơi ra ngoài. Tuy nhiên, khi bạn gập tai nghe Beats Studio by Dr.Dre 2013 - Snarkitecture xuống bạn sẽ nhận thấy ốc vít Torx trên các khớp trên mỗi bên của headband.

  Đi kèm tai nghe Beats Studio by 2013 Version 2 by Dre - Snarkitecture là một sợi dây thẳng với jack 3.5mm mạ vàng và một cáp RemoteTalk ™ cho Apple iPhone có thể điều khiển từ xa và microphone cho các cuộc gọi điện thoại di động. (Các tính năng điều khiển từ xa có thể không làm việc với các thiết bị không phải của Apple nhưng chỉ sài được micro), một cáp sạc USB có thể tháo rời và sạc nguồn USB

  Beats Studio 2013 - Snarkitecture: Sự kết hợp của Beats và Apple - 19496
  Bên trong tai nghe Beats Studio Version 2 by Dr.Dre 2013 - Snarkitecture là công nghệ DSP (xử lý tín hiệu kỹ thuật số) và phần mềm Beats đã được đặt tên là Beats Acoustic Engine. Beats Studio by Dr.Dre 2013 được trang bị hai chế độ "thích nghi" hủy bỏ tiếng ồn. Một chế độ là để nghe nhạc , tai nghe Beats Studio 2013 Version 2 by Dr.Dre sẽ "cân bằng" tiếng ồn thích ứng giữa âm nhạc và môi trường xung quanh, và các chế độ khác sẽ khử tiếng ồn mạnh mẽ hơn cho khi bạn bị ngắt kết nối và chỉ muốn tách biệt với thế giới bên ngoài.

  Beats Studio 2013 - Snarkitecture: Sự kết hợp của Beats và Apple - 19497

  Thay vì sử dụng một pin AAA tiêu chuẩn để cấp năng lượng cho mạch hủy bỏ tiếng ồn, tai nghe Beats Studio by Dr.Dre phiên bản 2 có một pin lithium có thể sạc lại qua kết nối Micro-USB. Dung lượng pin là 20 giờ và năm ánh sáng LED – báo dung lượng pin. Ngoài ra còn có một tự động bật /tắt máy khi bạn rút jack cắm khỏi tai nghe nhạc Beats Studio by Dr.Dre 2013 - Snarkitecture

  Nguyên hộp:
  New Beats Studio 2013 Version 2 by Dr.Dre
  Cáp USB 2.0 sạc
  Bộ nguồn USB
  Cáp âm thanh 3.5mm
  Cáp RemoteTalk ™ cho Smartphone
  Hộp đựng và bảo vệ tai nghe beats by dre
  Khăn lau tai nghe Beats
  Quick Start-Up Hướng dẫn

  Trọng lượng (kg): 0,26
  Chiều cao (mm): 203mm
  Loại Jack: 3.5mm

  Video đập hộp tai nghe The New Beats Studio Version 2.0 by Dr.Dre phiên bản 2013:
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Gói data
Gói data
bởi phương anh 94, 25 Tháng ba 2019 lúc 15:11
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56