Beats Music và Beats Electronics về với gia đình Apple

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi beatsbyusa.com, 7 Tháng tám 2014.

 1. beatsbyusa.com Thành Viên Mới

  Beats MusicBeats Electronics đã chính thức về với Apple, với công nghệ âm thanh Beats nổi tiếng cùng hệ điều hành iOS được tối ưu. iPhone và iPad chắc chắn sẽ có những công nghệ đột phá tương lai và đem lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng.

  Beats Music và Beats Electronics về với gia đình Apple - 28098

  Ngày 2/8, Apple đã chính thức đăng thông báo trên trang web công ty, chào đón 2 thành viên mới của “gia đình Apple” là Beats Music và Beats Electronics. Trong đoạn thông báo ngắn gọn, Apple đã nhấn mạnh đến âm nhạc và những kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh của Beats. Apple hy vọng với tình yêu âm nhạc sẵn có, cộng với kinh nghiệm của Beats, cả 2 sẽ tạo ra những sản phẩm ấn tượng hơn. Và câu cuối của thông báo cũng hé lộ cho chúng ta về một sản phẩm mới, có lẽ là sẽ ứng dụng công nghệ âm thanh của tai nghe Beats. Hãy chờ xem!

  Beats Music và Beats Electronics về với gia đình Apple - 28099

  Beats Music và Beats Electronics về với gia đình Apple Nhắc lại một chút về thương vụ mua lại Beats của Apple. Từ hồi cuối tháng 05, Apple đã chính thức xác nhận thương vụ mua lại Beats Electronics với số tiền 3 tỉ USD. Nhưng phải đến cuối tháng 7, thì Uỷ ban châu Âu mới thông qua thương vụ này. Sở dĩ Uỷ ban châu Âu phải xem xét là vì họ lo ngại việc Apple thâu tóm Beats Electronics có thể gây ra các ảnh hưởng không tốt cho thị trường như là cạnh tranh không lành mạnh hay tạo thế độc quyền. Nhưng mọi việc đã ổn và giờ Beats Music và Beats Electronics đã trở thành những thành viên trong gia đình Apple.

  Beats by USA .com
  Chủ đề tương tự
 2. tranvandang

  tranvandang Thành Viên Mới

  này dùng tốt k mọi người! chứ em chưa rành mấy dụ này!
 3. beatsbyusa.com

  beatsbyusa.com Thành Viên Mới

  đánh giá sơ bộ là hay, còn bạn muốn cảm nhận trực tiếp ghé SHOP mình có đầy đủ mẫu cho bạn cảm nhận

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42