Tin tức Beats giới thiệu Beats Mixr Colr Coatd cho hè này

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi beatsbyusa.com, 2 Tháng bảy 2014.

 1. beatsbyusa.com Thành Viên Mới

  Đồng sáng lập của nghệ sĩ và nhà sản xuất Dr Dre, tai nghe Beats Mixr Colr Coatd sẽ được giới thiệu lại trong năm màu sắc mới: Colr - Blue, Colr - Yellow, Colr - Green, Colr - Light Blue, Colr - Pink, Colr - Indigo.
  Beats giới thiệu Beats Mixr Colr Coatd cho hè này - 23570
  "Beats Mixr là một sự kết hợp đáng kinh ngạc của sức mạnh, độ chính xác và độ bền trong một gói nhẹ được hỗ trợ bởi thiết kế tuyệt vời." Luke Wood, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Beats by Dr.Dre nói. "Chúng tôi phát triển sản phẩm này với David Guetta để tạo ra một tai nghe có thể chịu được nhịp đập của câu lạc bộ mỗi đêm và luôn cung cấp hiệu suất cao cấp. Bây giờ với phiên bản màu sắc Colr hạn chế, nó mang đến nhiều niềm vui cho bạn "

  Mặc dù hình thức nhẹ nhưng tai nghe Beats Mixr Colr Coatd có khả năng cung cấp âm bass sâu ở tần xuất cao. Với một headband siêu linh hoạt, Beats Mixr Colr Coatd có thể dễ dàng có thể gập lại và quay ly tai để nghe các cuộc hội thoại và âm nhạc cùng một lúc.

  Thích hợp cho khách du lịch, tai nghe Beats Mixr Colr Coatd được thiết kế chắc chắn và có hộp bảo vệ cho vừa túi xách của bạn. Tai nghe Beats Mixr có đầu vào kép cho bạn bè để chia sẻ âm nhạc, tương tự như tính năng trong tai tai nghe Beats Pro. Điều này cho phép nhiều Beats Mixr Colr Coatd để kết nối trong một "chuỗi daisy" định dạng để người dùng có thể kiểm tra những gì bạn của họ đang nghe.

  Với một headband trượt, tai nghe Beats Mixr chinh hang Colr Coatd phù hợp với bất kỳ kích thước đầu cho nam giới và phụ nữ.


  Sản phẩm sẽ được Beats by USA .com nhập về trong thời gian tới. Còn màu trắng đen đỏ đang được chúng tôi cung cấp với giá 5.500.000đ

  Beats by USA .com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han
Hỏi han
bởi Duy Vũ, 18 Tháng mười một 2018 lúc 14:59
Chuyển mạng giữ số roài :))??
Chuyển mạng giữ số roài :))??
bởi doraebita, 17 Tháng mười một 2018 lúc 15:41