Beats âm thầm thử nghiệm Beats Solo 2 Wireless

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi thoidaicongnghe.vn, 13 Tháng mười một 2014.

 1. thoidaicongnghe.vn Thành Viên Mới

  Tai nghe Bluetooth Beats Solo 2 Wireless 2014 chính hãng

  Beats âm thầm thử nghiệm Beats Solo 2 Wireless - 43857

  Tính năng nổi bật của Beats Solo 2 Wireless:

  Incredibly clear sound

  Tai nghe Beats Solo 2 Wireless chính hãng là mẫu thiết kế mới của Beats by Dr. Dre. Có thể nói đây là tai nghe không dây hay nhất từ trước đến giờ. Tai nghe không dây Beats Solo 2 Wireless kế thừa Beats Solo 2 ở tiện sử dụng, mạnh mẽ và mang lại âm thanh tuyệt vời..


  Pair your headphones to any device

  Với công nghệ âm thanh độc quyền Beats Audio và công nghệ mới nhất trong kết nối Bluetooth, Beats Solo 2 Wireless cung cấp những mức cao mở rộng mà không cần dây. Tuy nhiên đóng gói vẫn kèm theo dây nối để bạn có thể nghe bằng dây mà không dùng boutooth. Thử nghiệm tai nghe không dây Beats Solo 2 Wireless chính hãng nhập từ USA trên nhiều nguồn âm khác nhau, thuộc các thể loại khác nhau cho thấy khả năng xử lý âm thanh đến hoàn hảo từ dải cao xuống dải trung và thậm chí cả dải thấp. Điểm đặc biệt này cho phép người dùng thoải mái lựa chọn thể loại ưa thích từ cổ điển đến rock, từ country nhẹ nhàng đến nhạc trailer dồn dập mà vẫn thưởng thức âm thanh tròn vẹn và chân thực.

  Beats âm thầm thử nghiệm Beats Solo 2 Wireless - 43858

  Ten hours of battery life

  - Vật liệu siêu nhẹ và thiết kế sắp xếp hợp lý làm cho tai nghe không dây Beats Solo 2 Wireless luôn luôn giữ tốc độ.
  - Earcups đệm rộng rãi, thoáng khí, và các vật liệu chất lượng hàng đầu cho bạn cảm thấy âm thanh trung thực đến bất ngờ.
  - Với khoảng cách kết nối dài hơn và tuổi thọ pin lâu hơn làm cho bạn tự do hơn khi di chuyển khi sử dụng tai nghe Bluetooth Beats Solo 2 Wireless.

  Easy playback

  Với thiết kế hợp lý, thoáng khí, miếng đệm tai rộng và êm ái cùng với những vật liệu siêu nhẹ,chất lượng hàng đầu, khiến bạn cảm thấy đó là âm nhạc chứ ko phải là tai nghe. Kết nối Bluetooth của tai nghe Beats Solo 2 Wireless đơn giản và dễ dàng, hợp với tất cả các dòng điện thoại, máy tính, máy tính bảng... Các phím điều khiển ngay trên phần earcup của tai nghe Bluetooth Beats Solo 2 Wireless thuận tiện cho bạn khi bạn trả lời điện thoại, tăng giảm âm lượng, next/back bài hát

  Với công nghệ hàng đầu mang đến cho bạn một chiếc tai nghe Beats Solo 2 Wireless với hiệu suất âm thanh vượt trôi, sự biến dạng thấp, khiến cho bạn có thể trải nghiệm như là một nghệ sỹ đang nghe nhạc.

  Beats âm thầm thử nghiệm Beats Solo 2 Wireless - 43859

  Vài đánh giá Beats Solo 2 Wireless:

  Hãng Beats by Dr.Dre và các kỹ sư thiết kế luôn trăn trở việc có thể thay kết nối thông thường của các dòng tai nghe hiện tại bằng một kết nối không dây, và tai nghe Beats Solo 2 Wireless đã ra đời loại bỏ hoàn toàn kết nối truyền thống của các dòng tai nghe như: Tai nghe Solo HD, tai nghe Beats Studio, tai nghe Beats Executive, Beats Mixr, Beats Pro... kế thừa thiết kế từ tai nghe Beats Solo 2 với phiên bản tai nghe không dây Beats Solo 2 Wireless đã có sự nâng cấp âm thanh và đặc biệt là công nghệ kết nối không dây theo chuẩn mới nhất do nhà sản xuất âm thanh Beats by Dr.Dre tạo ra.

  Beats âm thầm thử nghiệm Beats Solo 2 Wireless - 43860

  Tai nghe không dây chuyên nghiệp hàng đầu

  Những đặc điểm nổi bật từ người đàn anh là tai nghe Beats Solo 2 đã được tai nghe Bluetooth Beats Solo 2 Wireless kế thừa một cách hoàn hảo. Với tần số đáp ứng từ 6 đến 51000hz , âm thanh của tai nghe Solo 2 Wireless chính hãng Beats được tái tạo cực kỳ tự nhiên, cực kỳ tinh khiết và chính xác đến từng chi tiết, hình ảnh âm thanh rực rỡ cực kỳ ấn tượng. Thiết kế và được chế tạo tỷ mỉ một cách hoàn hảo đến từng chi tiết bởi nhà sản xuất âm thanh đứng đầu thế giới Beats by Dr.Dre và được các nhà thiết kế nghệ sỹ lừng danh tạo ra, với các chất liệu hàng đầu, để đảm bảo rằng các tính chất âm thanh của tai nghe không bị suy giảm bởi bất kỳ phần rung động nào.

  Beats âm thầm thử nghiệm Beats Solo 2 Wireless - 43861

  Kết nối mọi khoảng cách

  Với sự ra đời của tai nghe Beats Solo 2 Wireless chính hãng đã loại bỏ hoàn toàn trở ngại về khoảng cách khi mà các thiết bị phát như Smartphone, Máy tính bảng, Bộ phát chuyên dụng... không thể di chuyển hoặc bạn không muốn phải đồng thời vừa thưởng thức âm thanh vừa phải mang theo thiết bị phát nhạc. Tai nghe không dây Beats Solo 2 Wireless nhập từ Mỹ cho thấy tín hiệu kết nối ngang ngửa như bạn đang sử dụng kết nối có dây, do tai nghe Bluetooth Beats Solo 2 Wireless đã được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth 4.0

  Beats âm thầm thử nghiệm Beats Solo 2 Wireless - 43862
  Tai nghe Beats Solo 2 Wireless chính hãng - Khoảng cách được rút ngắn


  Hiệu năng không giới hạn

  Tai nghe Beats Solo 2 Wireless dễ dàng ghép nối với thiết bị Bluetooth, hầu hết các điện thoại, máy tính và máy tính bảng. Một built-in mic và các nút điều khiển thuận tiện trên các earcup cho bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại rảnh tay, kiểm soát theo dõi và điều chỉnh âm lượng. Để tạo ra một trình điều khiển hiệu suất cao với âm thanh vượt trội vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

  Beats âm thầm thử nghiệm Beats Solo 2 Wireless - 43863
  Chủ đề tương tự
 2. Hoa Cà Phê Trắng

  Hoa Cà Phê Trắng Thành Viên Mới

  wow, mẫu này đẹp quá, nhưng mình chỉ đủ tiền mua solo 2 bản có dây thôi, bản không dây mắc quá :)
 3. genk247

  genk247 Thành Viên Mới

  Con này ở Việt Nam giá bao nhiêu chủ thớt. Thấy loại không dây ở Chợ Điện Tử với 5s bán nhiều nhưng chả có mấy con ngon. Ai biết giá loại có dây là bao nhiêu không.
  Thấy thằng Chợ Điện Tử bán nhưng giá rẻ quá nên sơ nặng:
  http://chodientu.vn/mua-ban/205/tai-nghe-khong-day-bluetooth.html
  Last edited: 4 Tháng mười hai 2014
 4. gatebuy

  gatebuy Thành Viên Mới

  Beats Solo 2 Wireless hãng vẫn chưa công bố chính thức bác ạ. Cái link chợ điện tử em thấy toàn fake thôi. Bác quan tâm đến hàng xịn mời bác qua cửa hàng em:
  https://beatsaudio.vn/shop/tai-nghe-beats-solo-3-wireless
  Last edited: 3 Tháng mười 2016

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56