Bầu Cua không công nghệ không lừa bịp tại XO88

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi daicaca, 11 Tháng một 2017.

 1. daicaca Thành Viên Mới

  Bầu cua là một trò chơi dân gian được yêu thích và nó còn có các tên gọi khác như bầu cua tôm cá, bầu cua cá. Đây là trò chơi có cách chơi hết sức đơn giản bạn chỉ cần đặt cược vào ô mình yêu thích và chờ kết quả. Tuy nhiêu để giành chiến thắng trong trò chơi này thì ngoài sự may mắn bạn cần phải có tư duy đầu óc tốt để phán đoán tình huống và đưa ra những quyết định chính xác.

  Vậy làm thế nào để có được chiến thắng, XO888. net sẽ chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật cũng như mẹo chơi bầu cua tôm cá giúp bạn giành chiến thắng với tỷ lệ cao.

  Bầu Cua không công nghệ không lừa bịp tại XO88 - 164731

  1. LỰA CHỌN PHÒNG CHƠI PHÙ HỢP

  – Nếu bạn là người mới chơi thì bạn nên lựa chọn các phòng chơi có mức cược nhỏ để quan sát cách chơi.

  – Sau khi bạn nắm vững được cách chơi thì nên chọn các phòng chơi có mức cược lớn hơn để có cơ hội nhận được nhiều tiền thắng hơn.

  2. TẬP TRUNG THEO DÕI VÁN CHƠI

  Bạn nên tập trung theo dõi ván chơi sau khi quan sát, nếu bạn thấy xác xuất của 1 mặt nào đó hay ra nhiều thì bạn hãy thường xuyên đánh theo mặt đó.

  Vd: Khi chơi bạn thấy mặt cua hay ra nhiều thì bạn nên đánh mặt cua nhiều hơn.

  3. QUAN SÁT VỊ TRÍ ĐỐI LẬP VÀ LIỀN KỀ

  Các bạn phải xác định được vị trí của các mặt đối lập và liền kề của các mặt bầu, cua, tôm cá, gà, nai. Từ đó có thể loại con đối lập với 3 con này ra, tại vì xác xuất ra tiếp theo là không cao, tiếp đến đó là xem những con liền kề với 3 con vừa ra, các bạn phải vận dụng kiến thức để đoán con dễ ra nhất trong các mặt còn lại.

  Vd: Bầu – cua, tôm – cá, gà – hươu (các mặt đối diện nhau), ngoài các mặt đối nhau, các bạn cũng nên biết các mặt liền kề với nhau.

  Vd: Bầu liền kề với (4 mặt) cá – hươu – cua – tôm chẳng hạn.

  Trên đây là một số kinh nghiệm và thủ thuật mà các game thủ XO88 đã chia sẻ, hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn luôn giành chiến thắng.

  Mọi thắc mắc các bạn liên hệ với BQT XO88 thông qua 2 địa chỉ duy nhất dưới đây để được hỗ trợ:
  Website: http:// xo888 . net/
  Facebook: https:// www . facebook . com / xo88 . net

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này