Game Battle of Heroes: Land of Immortals - Siêu phẩm RPG đặc sắc trên di động

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 10 Tháng mười một 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Battle of Heroes: Land of Immortals là một game nhập vai chiến lược mới dành cho các thiết bị di động được phát triển bởi Ubisoft.

  Battle of Heroes: Land of Immortals là tựa game chiến lược được xây dựng từ việc kế thừa và phát huy cả phong cách, lẫn lối chơi của siêu phẩm Clash of Clans. Battle of Heroes:Land of Immortals được phát triển bởi Ubisoft, hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng game thủ dậy sóng bởi vô số tính năng mới lạ và độc đáo.  Launch Trailer​

  Tuy mượn lối chơi của tựa game khác, nhưng sau khi ra mắt bản thử nghiệm ở Canada, Battle of Heroes: Land of Immortals đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ đông đảo từ cộng đồng game thủ. Và mới đây tựa game này đã ra mắt cộng đồng yêu game nhập vai trên toàn cầu. Nội dung game xoay quanh việc tạo ra các anh hùng và giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn.

  Battle of Heroes: Land of Immortals - Siêu phẩm RPG đặc sắc trên di động - 43470

  Tham gia vào thế giới Battle of Heroes: Land of Immortals, người chơi sẽ hóa thân thành một vị anh hùng của bộ lạc. Để giải cứu người dân trong bộ lạc, bạn phải bước vào một cuộc hành trình xây dựng căn cứ, huấn luyện chiến binh, chiến đấu với kẻ địch và chiếm đánh các bộ lạc nhỏ của họ bằng tài nguyên cùng nguồn nhân lực bị giới hạn của mình.

  Battle of Heroes: Land of Immortals - Siêu phẩm RPG đặc sắc trên di động - 43471

  Chiến binh trong Battle of Heroes: Land of Immortals được chia thành nhiều loại. Anh hùng sẽ là lực lượng nắm vai trò chủ lực của những cuộc chiến nảy lửa này và họ có nhiệm vụ dẫn dắt các chiến binh ra trận chiến đấu. Đương nhiên, những anh hùng của bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế khi sử dụng nhiều phép thuật kỳ diệu. Bạn sẽ điều khiển năm loại quân, lựa chọn vị trí tiến đánh của chúng và sử dụng phép thuật đối với từng kẻ địch sao cho phù hợp nhất để giành chiến thắng.

  Battle of Heroes: Land of Immortals - Siêu phẩm RPG đặc sắc trên di động - 43472

  Khác với Clash of Clans, trong Battle of Heroes: Land of Immortals, người chơi có thể chủ động điều khiển nhân vật của mình bất cứ lúc nào. Đồng thời, bạn còn được tự do lựa chọn đối tượng tấn công và thời cơ sử dụng skill, chính nhờ việc đó lộ trình tấn công đối phương và hỗ trợ cho các chiến binh cũng sẽ tốt hơn.

  Battle of Heroes: Land of Immortals - Siêu phẩm RPG đặc sắc trên di động - 43473

  Đặc biệt, ngoài chế độ chiến đấu single player trong không gian ảo,Battle of Heroes: Land of Immortals còn cho phép người chơi lựa chọn tính năng chiến đấu với nhiều người chơi (PvP) tham gia các giải đấu liên minh và cùng so tài với những anh hùng khác. Tuy nhiên, dù chơi ở chế độ nào đi chăng nữa thì bạn vẫn phải kết nối mạng.

  Battle of Heroes: Land of Immortals - Siêu phẩm RPG đặc sắc trên di động - 43474

  Tuy chỉ là game dành cho điện thoại di động nhưng người chơi sẽ được đắm chìm trong một thế giới anh hùng ca hoành tráng dựa trên nền đồ họa 3D tân thời cực ấn tượng với màu sắc tươi sáng, phối cảnh hài hòa, thiết kế đẹp mắt. Bên cạnh đó là âm thanh sinh động từ những trận chiến “bốc lửa” khiến người chơi thêm hưng phấn khi tham gia các tính năng chiến đấu đậm chất từ thể loại game nhập vai này.

  Battle of Heroes: Land of Immortals - Siêu phẩm RPG đặc sắc trên di động - 43475

  Thông số game

  - Đối với Andorid
  Yêu cầu : 2.3.3 and up
  Kích thước : 99 Mb
  Phiên bản : 1.49.5

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 6.0 or later.
  Kích thước : 75.51 Mb
  Phiên bản : 1.49.5

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34