Ứng dụng Bật Mí Cách Uống Nước Đầy Đủ Cho Cơ Thể Khỏe Mạnh

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kms07, 30 Tháng năm 2019.

 1. kms07 Thành Viên Mới

  Bạn biết đấy, nước chiếm đến hơn 80% trọng lượng cơ thể, 50% trọng lượng mỡ, 50% trọng lượng xương, 60-75% trọng lượng cơ. Vậy nên nước đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đảm bảo cho cơ thể khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả. Nước là chất quan trọng để sự trao đổi chất diễn ra không ngừng trong cơ thể. Uống không đủ nước ảnh hưởng đến chức năng của tế bào cũng như chức năng các hệ thống trong cơ thể, kết quả là trong cơ thể tích lũy nhiều chất độc hại.

  Những người thường xuyên uống không đủ nước sẽ gây ra 5 tác hại nguy hiểm sau:
  - Cơ thể mệt mỏi, buồn ngủ…
  - Ít tiểu tiện, táo bón vì không đủ nước để làm mềm chất thải tiêu hóa thức ăn.
  - Da khô, nổi mụn trứng cá.
  - Nhức đầu, chóng mặt, cơ thể uể oải
  - Nghiêm trọng hơn nếu cơ thể thiếu nước trầm trọng dẫn tới giảm huyết áp, tim đập nhanh, da, niêm mạc khô, không đổ mồ hôi, mắt sưng, tiểu tiện ít…

  Drink Water - Nhắc Nhở Uống Nước là người bạn đồng hành hữu ích dành cho bạn vì: Thực tế cho thấy chúng ta luôn ý thức được việc uống nước đầy đủ quan trọng đến mức nào, nhưng lại chưa có thói quen uống đủ lượng nước hàng ngày, thậm trí bạn còn không biết mỗi ngày bạn cần uống bao nhiêu và đã uống bao nhiêu. Và ứng dụng Drink Water - Nhắc Nhở Uống Nước của Heafit sinh ra để giúp bạn thực hiện điều đó.

  Với ứng dụng Drink Water, giờ đây bạn không cần phải lo lắng về việc bao nhiêu lượng nước là đủ? Tôi đã uống bao nhiêu nước rồi? Và khoảng thời gian giữa hai lần liên tiếp bao nhiêu là hợp lý? Tất cả, tất cả hãy để ứng dụng Drink Water - Nhắc Nhở Uống Nước giúp bạn hoàn thiện nó một cách xuất sắc nhất.

  Tính năng của ứng dụng Drink Water - Nhắc Nhở Uống Nước:
  - Nhắc nhở bạn uống nước đầy đủ lương nước hàng ngày cần thiết dành riêng cho bạn
  - Tùy chỉnh đơn vị kg (ft) và ml (oz) với app nhắc uống nước
  - Tùy chỉnh thời gian nhắc nhở uống nước theo lịch trình của bạn
  - Gợi ý lộ trình uống nước mỗi ngày dành cho bạn
  - Theo dõi quá trình uống nước của bạn theo ngày, tuần, tháng
  - Thống kê lượng nước bạn uống theo biểu đồ
  - Tùy chỉnh cốc uống nước, lượng nước mục tiêu của riêng bạn
  - Không nhắc nhở trong giờ ngủ

  Ứng dụng Drink Water - Nhắc Nhở Uống Nước sẽ thúc đẩy bạn uống nhiều nước thường xuyên, làm tăng hiệu quả và sức sống, giữ cho cơ thể bạn trong tình trạng khỏe mạnh và giải tỏa căng thẳng.

  Ứng dụng Drink Water - Nhắc Nhở Uống Nước với thiết kế tinh tế, dễ dàng sử dụng và tươi mát giúp bạn dễ dàng thao tác và đặt thông báo nhắc nhở thời gian thuận lợi cho bạn. Bạn sẽ có một làn da khỏe mạnh tươi tắn, một tinh thần sảng khoái và đầy năng lượng khi uống nước đầy đủ với gợi ý của Drink Water.

  Tải ngay ứng dụng Drink Water - Nhắc Nhở Uống Nước trên google play của nhà phát triển Heafit - Healthy and Fitness hoặc nhấp vào link này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này