Bảo trì pccc, Thi công lắp đặt hệ thống pccc quận 1 tphcm

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Tường vy 10, 27 Tháng chín 2017.

 1. Tường vy 10 Thành Viên Mới

  Khi có cháy nổ xảy ra tại các tòa nhà cao tầng hay nhà máy, thì công tác chữa cháy thường gặp rất nhiều khó khăn, kể cả đối với lực lượng PCCC chuyên nghiệp. Vì thế khi nói đến hệ thống phòng cháy chữa cháy người ta thường nhấn mạnh vai trò của công tác phòng cháy, vì hầu hết các đám cháy nếu được phát hiện sớm thì có thể dập tắt dễ dàng mà không cần đến lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, thậm chí chưa cần sử dụng chức năng chữa cháy của hệ thống PCCC nội bộ.


  Khi thi công lắp đặt hệ thống PCCC tự động, chúng ta cần tìm hiểu đặc điểm của các vật liệu cháy tại cơ sở để chọn ra phương án tối ưu nhất cần lắp đặt. Đồng thời đối với những tính chất của vật liệu cháy khác nhau thì chúng ta sẽ phải xây dựng và lựa chọn chất chữa cháy khác nhau cho phù hợp, chẳng hạn nếu hệ thống chữa cháy cho xăng dầu hay chất lỏng cháy thì chúng ta sẽ chọn chất chữa cháy là bọt Foam, các vật liệu cháy khác có thể dùng nước để chữa cháy, khi xác định được chất chữa cháy cần dùng, chúng ta sẽ biết được cần sử dụng vật tư nào để thi công xây dựng hệ thống đó.


  Bảo trì pccc, Thi công lắp đặt hệ thống pccc quận 1 tphcm - 206112

  Công ty chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống PCCC cho tất cả các loại công trình dân dụng, công nghiệp với phương án tối ưu và phù hợp với các tiêu chuẩn PCCC hiện hành, cũng như phù hợp mức chi phí đầu tư của các chủ đầu tư muốn xây dựng công trình như:

  + Hệ thống báo cháy địa chỉ thông minh
  + Hệ thống báo cháy tự động thông thường
  + Hệ thống chữa cháy vách tường tự động hoặc bán tự động
  + Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler (Đầu phun chữa cháy tự động dập tắt đám cháy khi có cháy xảy ra)
  + Hệ thống chữa cháy bằng khí FM 200 (Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí sạch không gây gạt cho con người lúc có mặt tại nơi cháy)
  + Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí CO2 ...
  + Ngoài ra chúng tôi còn nghiên cứu và cập nhật mới các hệ thống PCCC tốt nhất để ngày càng hiện đại hơn cho lĩnh vực hoạt động.

  CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN

  Đ/c: 212 Cộng Hòa - P.12 - Q.Tân Bình - TP.HCM

  Tel : (08) 2247.1234 – 22.411.113

  Website: http://www.quocanpccc.com/


  Email: sales@quocanpccc.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53