Tin tức Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 18 Tháng mười một 2013.

 1. cpc Rất To Group!

  Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File - 4686
  Một trong những nỗi niềm của người sử dụng điện thoại di động là làm sao bảo mật, "giữ kín" những hình ảnh nhạy cảm, những thông tin liên lạc một cách an toàn. Cho đến nay nhiều ứng dụng ra đời nhằm phục vụ nhu cầu đó của người dùng, chúng tôi đã "chấm" ứng dụng Protect Your File trong bài viết hôm nay.

  Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File - 4687
  Như đã đề cập, nhu cầu bảo vệ hình ảnh riêng tư của người dùng là khá cao, bạn có các bức ảnh nhạy cảm, các hình ảnh không muốn chia sẻ với ai, không muốn ai đó vô tình phát hiện thấy khi mượn điện thoại của mình, lúc này ứng dụng Protect Your File sẽ là rất phù hợp với bạn. Khi khởi chạy chương trình bạn sẽ được "yêu cầu" nhập password lần đầu tiên, pass này dùng để truy cập vào ứng dụng, nếu không có pass hoặc nhập sai pass thì vĩnh viễn không thể nào truy cập vào khu vực riêng tư này được.
  Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File - 4688
  Thiết lập password ngay khi sử dụng

  Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File - 4689
  Nhập pass để truy cập vào ứng dụng​

  Protect Your File có nhiệm vụ "bảo vệ" hình ảnh và contact liên lạc của người dùng. Bạn có thể load hình ảnh sẵn có trong điện thoại, hoặc chụp trực tiếp từ bên trong ứng dụng, ngay thẻ "Your photo"
  Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File - 4690
  Đưa hình ảnh cần bảo vệ vào đây​
  Để load ảnh có sẵn trong điện thoại người dùng ấn nút Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File - 4691 và chọn ảnh cần bảo vệ. Ngoài ra bạn còn có thể chụp ảnh trực tiếp để lưu trữ riêng trong ứng dụng này với nút Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File - 4692. Rất tiếc là ứng dụng không cho phép người dùng load video sẵn có (do hệ điều hành không cho phép) để bảo vệ mà chỉ có thể quay trực tiếp ngay tại ứng dụng này bằng cách ấn nút Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File - 4693

  Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File - 4694
  Dễ dàng thao tác xoá hay di chuyển ảnh​

  Ở thẻ Contacts, bạn ấn Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File - 4695 và nhập thông tin liên hệ mật của mình cần bảo vệ, chẳng hạn các mối quan hệ không thể để người khác biết (ví dụ rau 1, rau 2 - chỉ minh hoạ nhé) hoặc các contact để giao dịch làm ăn nhưng cũng không thể để người khác dòm ngó (vì chén cơm manh áo)
  Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File - 4696
  Danh sách các contact cần bảo mật nằm ở đây​

  Ngoài việc bảo vệ hình ảnh và contact như mong muốn thì Protect Your File còn cung cấp tiện ích khác cho người dùng là truy cập vào ứng dụng này từ web với điều kiện điện thoại và máy tính truy cập hoạt động chung 1 mạng Wifi. Bằng cách truy cập vào đường dẫn http://192.168.1.11:9999/Webserver/Content/Login.htm nhập pass đã cài trên ứng dụng và xem nội dung bên trong. Lưu ý rằng địa chỉ 192.168.1.11 chính là địa chỉ mà chiếc phone của bạn đang kết nối vào mạng Wifi đó, cổng 9999 là cổng mặc định mà ứng dụng Protect Your File chọn (khi chạy "start websever") nên bạn hoàn toàn có thể thay bằng 1 cổng khác, ví dụ 3333 rồi ấn "Restart server", sau đó lên PC và gõ lại http://192.168.1.11:3333/Webserver/Content/Login.htm, nhập pass và "tiến vào"
  Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File - 4697
  Chọn start websever

  Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File - 4698
  Có thể để mặc định để chạy hoặc thay port

  Bảo mật hình ảnh cao với Protect Your File - 4699
  Quản lý, xem ảnh "được bảo vệ" từ PC​

  Đảnh giá chung Protect Your File khá tốt cho ai có nhu cầu bảo mật ảnh hoặc các thông tin liên hệ cá nhân. Điểm trừ của ứng dụng này là nếu ai đó có ý phá hoại bằng cách gỡ bỏ Protect Your File thì ứng dụng không hề đòi nhập password, và cứ thế ứng dụng "ra đi". Hy vọng tác giả sẽ phát triển tính năng này ở bản cập nhật tiếp theo.

  Protect Your File chỉ dành cho các máy WP8, và có giá $1.29, cho phép dùng thử và rất đáng để trải nghiệm
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Góc hỏi han !!!
Góc hỏi han !!!
bởi Duy Vũ, 24 Tháng một 2019 lúc 16:45
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37