Tin tức Bằng sáng chế đã đến tay Nokia 6, chuẩn bị độ bộ thị trường

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi nhumotcongio, 22 Tháng ba 2017.

 1. nhumotcongio Thành Viên Mới

  Nokia 6 đã nhận được bằng sáng chế chuẩn bị vững chắc cho hành trình sản xuất trên toàn thế giới của mình trong thời gian tới.

  Bằng sáng chế đã đến tay Nokia 6, chuẩn bị độ bộ thị trường - 180451

  Tài liệu về Nokia 6 đã được trình lên tại văn phòng sở hữ trí tuệ Liên mình châu Âu và chỉ mất có 2 ngày sau đó nó đã được thông qua. Như thế điện thoại Nokia 6 đã nhận được bằng sáng chế và nó có thể sản xuất trên toàn cầu mà không cần lo lắng gì về những kiện tung hay sao chép thiết kế của mình.

  Nokia 6 đã chính thức được giới thiệu đến người yêu công nghệ tại Trung Quốc vào hồi tháng 1 vừa qua cùng với các anh em Nokia 5, 3, 3310 và được biết máy liên tục bị cháy hàng. Dự kiến thời gian ra mắt của máy ở các thị trường khác trên toàn thế giới vào hôi tháng sau. Và dự kiến thiết bị sẽ có thêm một phiên bản nữa là màu đen bóng rất được yêu thích hiện nay.

  Bằng sáng chế đã đến tay Nokia 6, chuẩn bị độ bộ thị trường - 180452

  Về thống số kỹ thuật Nokia 6 sở hữu màn hình LCD 5.5 inch, độ phân giải Full HD, máy chạy trên vi xử lý Snapdragon 430 xung nhịp 1.4 GHz, đồ họa Adreno 505, sẽ có hai phiên bản bộ nhớ RAM Và ROM khác nhau như sau: RAM 3 GB + ROM 32 GB và RAM 4 GB + ROM 64 GB. Camera chính 16 MP khẩu độ F/2.0, máy ảnh phụ 8 MP, chạy trên hệ điều hành Android 7.1.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều