Bán van cầu (globe valve) tại Tp HCM giá rẻ giao toàn quốc

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi vandonghonuoc, 27 Tháng hai 2018.

 1. vandonghonuoc Thành Viên Mới

  Van cầu, cấu tạo và hoạt động của van cầu
  Chúng tôi Việt Nam là nhà phân phối các loại van công nghiệp cho hệ cơ điện, thuộc các hệ khác nhau trong công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, hóa dược phẩm, mía đường, dầu ăn, hóa dầu, điện lực, thủy điện, chế biến khoáng sản, chế xuất…các khu chung cư cao tầng tòa nhà thương mại.

  Nói tới các loại van cơ công nghiệp, có lẽ mọi người sẽ liên tưởng tới nhiều loại van khác nhau như van bướm, van bi, van một chiều, van cổng, y lọc, van chống nước va, van giảm áp, van xả khí...nhưng một loại van khá phổ biến được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng đó là van cầu, đặc biệt rất phù hợp cho hệ hơi người ta còn gọi là van hơi yên ngựa.

  Chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn chút thông tin về van cầu để các bạn có thêm chút kiến thức cũng như hiểu biết rõ hơn về loại van này, làm góp phần phong phú hơn vào nhân thức về van công nghiệp của các bạn.

  Trước hết, chúng ta cần hiểu “Van Cầu Là Gì” và Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van cầu.

  Định nghĩa: Van cầu hay còn gọi là van hơi nóng, van yên ngựa, van hơi yên ngựa, van chữ S, van chữ ngã tên tiếng Anh là Globe Valve. Là một trong những loại van công nghiệp được sử dụng thông dụng, dùng để đóng mở hoặc điều tiết dòng chảy bên trong hệ thống ống dẫn.

  Bán van cầu (globe valve) tại Tp HCM giá rẻ giao toàn quốc - 221111

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van cầu:

  Như chính tên gọi của van, van cầu có hình dạng thiết kế cấu trúc bên trong dạng hình cầu, gồm hai phần, nửa trên và nửa dưới được ngăn cách bởi một vách ngăn có lỗ hình tròn là nơi mà lưu chất có thể chảy qua khi van ở trạng thái mở. Đĩa van có dạng hình côn, được kết nối trực tiếp với ty của van và nối thẳng đến bộ phận tay xoay nằm trên ty van nhằm đóng mở và điều tiết dòng chảy lưu lượng bên trong hệ thống.

  Như đã đề cập ở trên, van cầu là loại van công nghiệp được ứng dụng rộng rãi từ kiểm soát tỉ lệ dòng chảy đến hoạt động đóng mở hệ chất lỏng, hệ hơi.

  Van cầu có một đặc điểm hiệu quả là nếu van ở vị trí mở một phần thì nguy cơ môi chất sử dụng làm hỏng miếng đệm làm kín hoặc đĩa van cầu sẽ ít hơn đối với các loại van cơ khác. Với các sản phẩm van công nghiệp thông dụng thì van cầu là loại van thích hợp nhất cho việc kiểm soát tỉ lệ dòng chảy do đặc tính thiết kế để kiểm soát lưu lượng. Đối với van cầu, việc kiểm soát tỉ lệ dòng chảy không phải do kích thước của miếng đệm làm kín cũng không phải là độ nâng của đĩa van quyết định.

  Bán van cầu (globe valve) tại Tp HCM giá rẻ giao toàn quốc - 221112

  Một khía cạnh đáng lưu ý ở van cầu là loại van có tổn thất áp suất trong van lớn hơn nhiều so với các loại van khác, bởi vì thiết kế dòng chảy đi qua van là hình chữ S, và thời gian hoạt động của van vì thế mà cũng tăng lên bởi vì thiết kế của van cầu là vận hành bằng cách quay tròn 360 độ và van phải quay một vài vòng thì mới có thể đóng hoặc mở hết hành trình của van. Chính vì vậy mà van cầu là có thể đóng mở dòng chảy chậm và theo tỷ lệ, do vậy van cầu thường được ứng dụng nhiều trong các hệ như: Hơi nóng, dầu nóng, nước nóng, …. Vì khi hệ thống đang sử dụng ở áp suất cao thì khi đóng mở van đột ngột có thể dẫn đến tình trạng sốc áp, làm ảnh hưởng đến thiết bị bên trong van hoặc các thiết bị gắn phía trước.

  Van cầu cũng được làm từ các chất liệu khác nhau như van cầu bằng đồng, van cầu gang, van cầu inox, van cầu nối bích và van cầu nối ren. Bên cạnh các loại van cầu cơ, van cầu điều khiển cũng được sử dụng khá phổ biến và hiệu quả bở những tính năng ưu việt của nó. Chúng tôi hiện đang phân phối các dòng sản phẩm van cầu điều khiển điện xuất xứ Châu Âu tại thị trường Việt Nam, là dòng sản phẩm hàng đầu thế giới được biết đến rộng rãi trong giới cơ điện M&E.

  INVESTMENT CORPORATION EXPORT THIET BI CONG NGHIEP SAI GON
  11/52 Nguyen An Ninh, Binh Minh 2 Residential Quarter, Di An Ward, Di An Town, Binh Duong province, Viet Nam
  ------------
  Ms Ngan (Sales Manager)
  Cell phone: 09 1800 6799
  eMail: kinhdoanh@vandonghonuoc.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10