Thủ thuật Bạn thường xuyên rớt cuộc gọi khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy Note 3?

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi hunghv63, 14 Tháng một 2015.

 1. hunghv63 Thành Viên Mới

  Bạn sở hữu trong tay chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 3 và sau một thời gian dài sử dụng bạn cảm bức xúc khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 3 không gọi đi được, thậm chí không thể nhận các cuộc điện thoại đến.

  Bạn thường xuyên rớt cuộc gọi khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy Note 3? - 60343
  Bạn thường xuyên rớt cuộc gọi khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy Note 3?

  Trong một thế giới mà điện thoại là một phương tiện giao tiếp quan trọng thì chắc hẳn bạn cảm thấy rất phiền lòng. Khi bạn đang cố gắng gọi một cuộc điện thoại nhưng nó kết thúc ngay sau khi bạn nhấn phím gọi. Có lúc bạn có thể gọi điện được nhưng tình trạng rớt cuộc gọi thì liên tục xảy ra. Điều này làm ảnh hưởng đến bạn rất nhiều, bạn sẽ bỏ lỡ biết bao khách hàng khi điện thoại của bạn không liên lạc được, hoặc đang nói chuyện với khách mà bị cúp ngang giữa chừng, và không liên lạc được nữa trong khi bạn đang bàn một hợp đông rất quan trọng. Hay nhà đang có việc gấp chẳng hạn, bạn muốn gọi điện cho người thân ( và ngược lại) mà không được, bạn có thể bỏ lỡ 1 điều gì đó rất quan trọng hay ý nghĩa nhất của bạn… Chỉ đơn giản như vậy thôi bạn đã thấy việc samsung galaxy s3 không gọi đi được thật là phiền phức đúng không?

  Vấn đề này thật sự làm bạn rất khó chịu và bực mình, và bạn cũng không biết làm cách nào để khác phục tình trạng này, sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khác phục sự cố samsung galaxy note 3 không gọi đi được và mong sẽ giúp ích được phần nào trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 3 này của bạn:
  Đầu tiên bạn nên làm gì?

  chiếc điện thoại Samsung galaxy Note 3 của bạn đang mất song, hãy thử dùng một chiếc điện thoại khác để thực hiện cuộc gọi ở cùng khu vực. Nếu hiện tượng rớt cuộc gọi chỉ xảy ra với chiếc điện thoại Samsung galaxy Note 3 này thì bạn hãy thử một số biện pháp sau đây:

  - Trước tiên, Bạn hãy khởi động máy vào chế độ Safe Mode bằng cách tắt máy --> Sau đó hãy nhấn giữ nút Power cho đến khi xuất hiện Logo của Samsung trên màn hình --> nhấn và giữ nút giảm âm lương cho tới khi màn hình khóa xuất hiện. Bạn sẽ thấy chữ Safe Mode ở góc dưới cùng bên trái màn hình. Nếu bạn vẫn thực hiện cuộc gọi bình thường ở chế độ này, có thể một ứng dụng đang gây ra lỗi rớt cuộc gọi. Bạn hãy reset lại máy về trạng thái xuất xưởng, sau đó setting lại từng ứng dụng để phát hiện ra ứng dụng đã gây sự cố.
  Bạn thường xuyên rớt cuộc gọi khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy Note 3? - 60344

  - Ngoài ra, việc cuộc gọi bị rớt cũng có thể liên quan đến dịch vụ của nhà mạng. Người dùng nên liên lạc với Trung tâm chăm sóc khách hàng để được tư vấn thêm.
  - Nếu phần cứng bị lỗi, người dùng nên liên hệ với nhà cung cấp hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung để tìm hiểu về chính sách đổi máy mới.

  Ngoài sự cố thường xuyên bị rớt cuộc gọi, chiếc điện thoại này rất dễ rơi vỡ dẫn tới phải thay màn hình samsung galaxy note 3 luôn nên rất mong mọi người chú ý khi sử dụng dòng điện thoại này.
  nguồn: www(.)istarmobile.vn/tin-cong-nghe/cach-khac-phuc-nhanh-khi-rot-cuoc-goi-o-samsung-galaxy-note-3-ci139.html
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29