Tin tức Bản thiết kế iPhone Air siêu mỏng

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Nguyên Y, 17 Tháng mười một 2013.

 1. Nguyên Y Thành Viên Mới

  Mang âm hưởng của chiếc máy tính Macbook Air cùng chiếc iPad Air mới, chiếc iPhone Air này mang tới dáng vẻ hoàn toàn lạ lẫm cho sản phẩm iPhone.

  Được hưởng ứng theo sản phẩm iPad thế hệ 5 mới, cái tên iPad Air đang làm rất nhiều người hâm mộ Apple trở thấy hứng thú. Hiện tại Apple đã có hai sản phẩm là chiếc máy tính Macbook Air đồng thời iPad Air sở hữu thiết kế siêu mỏng. Nhiều người thắc mắc rằng, sẽ thế nào nếu như có một chiếc iPhone Air ra mắt?

  Bản thiết kế iPhone Air siêu mỏng - 4641
  Chiếc iPhone Air sẽ thêm vào bộ sưu tập những sản phẩm "Air" của Apple.​

  Sản phẩm iPhone 6 của Apple đang được dự kiến sẽ sở hữu màn hình lớn hơn, độ phân giải fullHD đồng thời là công nghệ "màn hình cong" như một số smartphone hiện tại trên thị trường. Thế nhưng, thiết kế của sản phẩm vẫn đang là vấn đề bí ẩn.

  Bản thiết kế iPhone Air siêu mỏng - 4642
  Thiết kế giống với chiếc máy tính Macbook Air danh tiếng.​

  Đây là lúc mà những nhà thiết kế đồ họa thể hiện ý tưởng của mình, theo như nhà thiết kế Ran Avni nổi tiếng với những bản concept Apple, thì iPhone 6 sẽ mang tên iPhone Air, sở hữu độ mỏng đáng kinh ngạc, màn hình 4,6 inch fullHD đồng thời là phần cứng cải thiện rõ rệt.

  Bản thiết kế iPhone Air siêu mỏng - 4643

  Phím Home được tái thiết kế trở thành phím bấm cảm ứng có đèn nền trong khi đó phím nguồn được tích hợp thêm khả năng ngắt tiếng.

  Ran Avni cho rằng iPhone Air sẽ sở hữu thiết kế giống với Macbook Air khi phần đuôi máy mỏng và đầu máy dày hơn đôi chút. Phần dày nhất của thiết bị là 7,5 mm trong khi đó phần mỏng nhất chỉ 5,5 mm. Phần mặt sau của máy có thể dễ dàng tháo lắp thay thế do được thiết kế bằng nhựa.

  Bản thiết kế iPhone Air siêu mỏng - 4644
  Màn hình kích thước lớn hơn đồng thời là độ phân giải fullHD.

  Bản thiết kế iPhone Air siêu mỏng - 4645
  Phiên bản vàng của sản phẩm.​

  Khác với nút Home trên iPhone 5S, nút Home trên iPhone Air sẽ là phím bấm cảm ứng và có đèn nền giống với bàn phím trên dòng máy tính Macbook, phím nguồn trên đỉnh máy được tích hợp với cần ngắt tiếng, giờ đây người dùng có thể ngắt tiếng và bật máy chỉ với một phím bấm duy nhất. Bạn nghĩ sao về thiết kế này?
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42