Tin tức Bạn sẽ chọn dịch vụ lưu trữ nào?

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi nickname2606, 26 Tháng mười 2016.

 1. nickname2606 Thành Viên Mới

  Sử dụng dịch vụ lưu trữ online (Public cloud) bao gồm cả có phí và miễn phí như Dropbox, Google Drive, One Drive rất tiện lợi và là xu hướng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, lưu dữ liệu trên các dịch vụ này vẫn có hạn chế và rủi ro nhất là khi bạn lưu một khối lượng lớn dữ liệu quan trọng.

  Hiện nay các doanh nghiệp và người dùng cá nhân bắt đầu chú ý đến một dạng lưu trữ đám mây khác cho phép người dùng có một mạng lưu trữ của riêng mình (Private cloud hay Personal cloud), được đặt dữ liệu ngay tại văn phòng hay tại nhà và hoàn toàn chủ động trong quản lý, chia sẻ dữ liệu. Đó là các ổ cứng NAS.

  Vậy bạn sẽ chọn cách nào, lưu trên dịch vụ lưu trữ online hay trên ổ cứng NAS.

  Không sợ “lộ” dữ liệu

  Các dịch vụ lưu trữ đám mây lưu dữ liệu của người dùng trên các máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ. Với một cộng đồng người dùng chung to lớn cùng với khối lượng dữ liệu khổng lồ, nguy cơ bị hack dữ liệu là rất cao, điển hình là các vụ scandal lộ dữ liệu cá nhân của hàng loạt sao Hollywood cách đây không lâu. Khắc phục được yếu điểm này, các ổ cứng NAS là giải pháp an toàn nhất. Bạn có thể tham khảo tính năng bảo mật với ổ cứng My Cloud của hãng WD.

  WD My Cloud vừa cung cấp khả năng truy cập mọi lúc mọi nơi như các dịch vụ lưu trữ online vừa có thể làm việc như một ổ cứng mạng trong mạng nội bộ và chỉ phục vụ cho riêng bạn. Dữ liệu được đặt tại nhà nên bạn có thể quản lý trực tiếp. Điều đó giúp nâng cao khả năng bảo mật dữ liệu cá nhân và giảm khả năng bị tấn công.

  Bạn sẽ chọn dịch vụ lưu trữ nào? - 149198

  Chi phí thấp hơn, dung lượng cao hơn

  Mặc dù các dịch vụ lưu trữ đám mây đều có gói miễn phí, nhưng lại bị hạn chế về dung lượng lẫn băng thông hay khả năng chia sẻ. Để sử dụng dịch vụ thoải mái, bạn cần phải trả một mức phí không hề rẻ và tới khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc dịch vụ ngưng hoạt động, bạn phải tải hết dữ liệu về, gây bất tiện và mất thời gian.

  Khi bạn chọn lưu trên WD My Cloud, bạn chỉ phải trả tiền mua sản phẩm một lần và sử dụng không giới hạn với mức dung lượng lưu trữ lớn hơn rất nhiều. Thậm chí khi không còn nhu cầu truy cập từ xa, bạn có thể cất gọn vào một chỗ hoặc dùng luôn như một ổ cứng di động.

  Bạn sẽ chọn dịch vụ lưu trữ nào? - 149199

  Tốc độ vượt trội, dành riêng

  Với dịch vụ lưu trữ online, tốc độ truy cập là giới hạn vì phải chia sẻ cho rất nhiều người cùng truy cập đồng thời. Nhưng WD My Cloud là của riêng bạn, phục vụ chỉ cho bạn và một số ít người được bạn chia sẻ, vì vậy tốc độ qua Internet cũng nhanh hơn đáng kể.

  Không chỉ vậy, nếu so sánh trong mạng nội bộ (LAN) thì không một dịch vụ lưu trữ online nào có thể đạt được tốc độ như WD My Cloud, lên đến mức Gbps, phục vụ tốt cho cả nhu cầu streaming video chất lượng cao blu-ray.

  Hoàn toàn chủ động

  Khi sử dụng dịch vụ lưu trữ online, bạn phụ thuộc hoàn toàn vào nhà cung cấp. Nếu họ thay đổi chính sách dịch vụ, bạn chẳng còn cách nào khác là phải tuân theo hoặc ngừng sử dụng dịch vụ, tải hết toàn bộ dữ liệu về cất giữ. Chẳng hạn như OneDrive, hồi cuối năm ngoái khi hãng này cắt bỏ dịch vụ lưu trữ không giới hạn, đồng thời giảm mức dung lượng được sử dụng miễn phí, người dùng dù “kêu than” cũng chẳng thay đổi được gì. Với giải pháp dùng ổ cứng NAS như WD My Cloud, bạn không cần lo lắng về sự bất tiện này.

  Nếu công việc của bạn liên quan tới lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, in ấn, nhiếp ảnh hoặc có nhu cầu lưu trữ file giải trí đa phương tiện, dịch vụ lưu trữ online sẽ là chưa đủ, tốn kém và không an toàn. Bạn cần một giải pháp lưu trữ với dung lượng lớn hơn, tương thích đa nền tảng, dễ dàng trong cài đặt, sử dụng và tiện lợi khi có thể truy cập từ xa nhưng có tính bảo mật cao.

  Tham khảo ổ cứng WD My Cloud tại https://tiki.vn/o-cung-mang/c5349/wd.

  Bạn sẽ chọn dịch vụ lưu trữ nào? - 149200

  Các đại lý bán sản phẩm WD My Cloud: Phong Vũ Computer, Trung tâm điện máy Trần Anh, Vcom và kênh bán hàng trực tuyến Tiki.vn.
  Chủ đề tương tự
 2. hoangmm141147

  hoangmm141147 Thành Viên Mới

  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
 3. hoangmm141147

  hoangmm141147 Thành Viên Mới

  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
 4. V4nPhuongVP

  V4nPhuongVP Thành Viên Mới

  bài viết hay quá thank chủ top nhiều nhé :D:D
 5. dangtuanh79

  dangtuanh79 Thành Viên Mới

  Bạn sẽ chọn dịch vụ lưu trữ nào? - 176555

  HÃY TRANH THỦ TRONG KHI ĐỐI THỦ BẬN ĂN TẾT

  ĐỐI THỦ CỦA BẠN
  Đang bận lo Tết đến, họ đang chuẩn bị vui xuân, qua Tết mới triển khai kinh doanh tiếp.

  BẠN CÓ NHƯ VẬY KHÔNG ?
  Kinh doanh không bỏ lỡ giây phút nào cả, chúng tôi giúp bạn ĐI TRƯỚC ĐỐI THỦ NGAY
  Thiết kế trang Web ngay lúc này để qua Tết mở hàng với 1 website đầy đủ nội dung và may mắn trong lúc đối thủ của bạn vẫn mơ màng phê Tết.

  HÃY GIAO VIỆC ĐÓ CHO CHÚNG TÔI!
  CHÚNG TÔI SẼ LÀM TỐT NHẤT CHO BẠN VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT !

  Khuyến Mãi Thiết Kế Web Tháng 1 .Chỉ 1,990,000, có ngay Bộ " Website Chuyên Nghiệp + Tên Miền + Hosting + Email theo tên miền riêng" BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

  0986.184.211 (VIBER/ZALO) + 0908.823.311

  Địa Chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Tân Bình, Tp.HCM
  Homepage: thietkewebchuyen . com

Chia sẻ trang này