Tin tức Bản quyền AVG Pro miễn phí 1 năm

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 9 Tháng mười một 2013.

 1. AVG Antivirus Pro là luôn nằm trong top các phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới về mức độ an toàn và khả năng loại bỏ virus đã xâm nhập vào hệ thống. Do đó với sự bảo vệ của phần mềm, bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn trên chiếc máy tính của mình. Hiện nay AVG Pro đang tặng cho người dùng bản quyền miễn phí gần 1 năm. Hãy cùng Congnghe.5giay dùng thử và cảm nhận sự an toàn của AVG Pro bản quyền nhé.

  Bản quyền AVG Pro miễn phí 1 năm - 3983

  Phiên bản 2014 là phiên bản mới nhất của phần mềm vừa được hãng bảo mật AVG ra mắt cách đây không lâu, với những công nghệ và thuận toán mới để giúp phần mềm hoạt động hiệu quả hơn trong việc bảo vệ an toàn cho hệ thống.

  Mặc định phiên bản chuyên nghiệp AVG Antivirus Pro có giá bản quyền 32USD cho một năm sử dụng. Hiện tại hãng bảo mật AVG đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng download và sử dụng phần mềm diệt virus AVG Antivirus Pro với hạn dùng lên đến gần 1 năm (hơn 340 ngày).

  Bước 1: Bạn tải về AVG Pro phiên bản tích hợp bản quyền tại đây: Phiên bản 32bitphiên bản 64 bit

  Bước 2: Tiến hành cài đặt từ file tải về.

  Bước 3: Đến bước nhập bản quyền phần mềm sẽ tự động nhập cho bạn và bạn chỉ cần nhấn tiếp theo.

  Bản quyền AVG Pro miễn phí 1 năm - 3984

  Bước 4: Cập nhật cơ sở dữ liệu mới nhất và máy tính của bạn đã được bảo vệ.

  Bản quyền AVG Pro miễn phí 1 năm - 3985
  Một số tính năng nổi bật của AVG Pro 2014.

  - Giúp bảo vệ máy tính chống lại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính và các loại phần mềm độc hại khác.

  - Tính năng AVG Search-Shield sẽ tự động phân tích và đưa ra cảnh báo về mức độ an toàn của các đường link khi người dùng tìm kiếm trên Internet để trách truy cập nhầm vào các trang web có chứa mã độc hay trang web mạo danh, lừa đảo…

  - Quét và kiểm tra độ sạch của dữ liệu download từ Internet trước khi download và lưu chúng xuống máy tính để đảm bảo phần mềm độc hại không có cơ hội xâm nhập vào hệ thống.

  - Tự động kiểm tra độ sách các đường link được chia sẻ trên mạng xã hội như Facebook, MySpace hay Twitter… để đảm bảo người dùng không kích nhầm vào các trang web lừa đảo, lây nhiễm mã độc…

  - Chế độ quét thông minh và tốc độ quét nhanh hơn để không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống trong quá trình quét virus.

  - AVG Antivirus Pro sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống nên có thể hoạt động mượt mà và nhẹ nhàng trên nhiều hệ thống khác nhau, ngay cả với những chiếc máy tính có cấu hình không quá mạnh.

  - AVG Antivirus Pro là phần mềm diệt virus “cài đặt và quên đi”, nghĩa là sau khi cài đặt phần mềm vào hệ thống, AVG Antivirus Pro sẽ tự động thực hiện cac công việc cần thiết để bảo vệ máy tính an toàn mà không cần phải có sự can thiệp, cài đặt hay thiết lập nào khác từ phía người dùng.
  Chủ đề tương tự
 2. gunzok

  gunzok Thành Viên Mới

  toàn dùng avast free , ko biết AVG có tốt hơn ko nhỉ :D
 3. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Avg có link scanner, Cloud antivirus database và social network protectin còn avast thì kg có :D
  gunzok thích bài này.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi kennys2westlife, 21 Tháng ba 2019 lúc 07:31